0901 6688 35

Những lý do vì sao nên chọn một dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ TPHCM được đánh giá là giải pháp tối ưu cho những công ty mới khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ giúp nâng cao hiệu quả kinh tế, tối ưu nhân sự để công ty tập trung tốt hơn vào công việc kinh doanh. Tuy đây là công việc hết sức quan trọng đối với quá trình kinh doanh nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn xem thường, thậm chí bỏ qua nội dung này. Hãy xem vì sao bạn nên chọn một dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp của mình nhé!

1. Công việc của dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ TP.HCM

Những lý do vì sao nên chọn một dịch vụ kế toán
Dịch vụ kế toán mang tới giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp mới, vừa và nhỏ.

Công việc của dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ TP.HCM bao quát hầu hết tất cả các công việc của một phòng kế toán của doanh nghiệp như sau:

Đăng ký thuế:

 • Bằng việc nhận thông báo từ cơ quan quản lý thuế và mục lục ngân sách tại cục thuế.
 • Tiến hành lập hồ sơ khai thuế ban đầu, đăng ký tại Chi cục thuế.
 • Và kê khai thuế môn bài.

Kế toán tháng:

 • Bao gồm việc: Khảo sát thực tế lần đầu, kiểm tra chứng từ, tư vấn tối ưu thuế cho chủ doanh nghiệp.
 • Tiến hành lập báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng.
 • Lập báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý.
 • Lập tờ khai thuế Thu nhập cá nhân theo tháng/ quý.
 • Lập và nộp báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quý.
 • Hạch toán, ghi chép sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán.
 • Lập sổ kế toán & hướng dẫn lưu trữ hồ sơ kế toán.
 • In đầy đủ tất cả các loại sổ kế toán.
 • Liên hệ làm việc với cơ quan thuế.
 • Trả lời các câu hỏi về thuế và kế toán. Đồng thời trao đổi, tư vấn cho doanh nghiệp các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện.

Quyết toán năm:

 • Thể hiện qua việc lập báo cáo tài chính năm.
 • Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp & thuế thu nhập cá nhân hàng năm.
 • Lập và gửi các loại báo cáo thống kê cho chủ doanh nghiệp & cơ quan quản lý thuế.

>>> Tham khảo: Những sai sót thường gặp của kế toán và cách khắc phục

2. Lý do nên sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ TPHCM

Những lý do vì sao nên chọn một dịch vụ kế toán
Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ TPHCM giải quyết mọi vấn đề về kế toán cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói được sử dụng hầu hết tại các công ty, doanh nghiệp mới thành lập, các công ty vừa và nhỏ bởi giúp họ tiết kiệm tối đa chi phí cho nhân sự kế toán chuyên nghiệp hàng tháng tại công ty. Nhưng hầu hết, những lợi ích mà chúng ta có thể thấy được từ dịch vụ này là:

Tiết kiệm chi phí: Công ty thuê dịch vụ kế toán trọn gói, sẽ chỉ cần chi trả một khoản chi phí cụ thể đã có giá niêm yết và được viết rõ trong hợp đồng. Ngoài ra, họ sẽ không cần phải thanh toán các khoản chi phí lớn khác như: tiền lương nhân viên hàng tháng, tiền phụ cấp, hỗ trợ… mà vẫn nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao.

Đảm bảo chất lượng công việc: Luôn chính xác, kịp thời, nhanh chóng theo đúng tiến độ công việc và yêu cầu của khách hàng. Tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế… đều được Dịch vụ kế toán trọn gói giải quyết trong thời gian ngắn nhất với cam kết về độ chính xác 100%.

3. Nên tìm đến dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM như thế nào

Những lý do vì sao nên chọn một dịch vụ kế toán
Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Tại Hoàn Cầu chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, cho thuê phòng họp… tại các quận trung tâm thành phố HCM mà còn hướng dẫn khách hàng tìm đến dịch vụ kế toán thuế trọn gói, có cam kết dịch vụ, đảm bảo mang tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất:

Cam kết bảo mật dữ liệu, lưu trữ dữ liệu an toàn, ổn định, xuyên suốt trong suốt quá trình hoạt động – liên kết của công ty. Tránh hoàn toàn việc sai sót khi công ty của khách hàng thay đổi nhân sự.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, làm việc nhanh hơn, ít áp lực, ít căng thẳng hơn.

Không cần trực tiếp quản lý, đôn đốc mà vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc, báo cáo chuyên nghiệp.

Đồng thời dịch vụ kế toán trọn gói còn gửi tới quý khách hàng: bảng giá niêm yết dịch vụ, ký hợp đồng rõ ràng, hỗ trợ nhiệt tình khách hàng doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, lập danh sách, báo cáo cân đối thu – chi giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp…

Chúng tôi biết rằng, bất kỳ công ty dù lớn hay nhỏ, kinh doanh trong loại hình dịch vụ nào cũng cần có kế toán, để chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình hình kinh doanh, phát triển của doanh nghiệp mình. Do đó việc thuê kế toán bên ngoài không chỉ là giải quyết khâu sổ sách, giấy tờ, chứng từ, thuế… mà còn là trao gửi cả sự tin tưởng cho loại hình dịch vụ kế toán trọn gói. Chính vì vậy, khi đến với Hoàn Cầu Office, mọi vấn đề về bộ phận kế toán của quý khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0901 668835 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại Tầng 3, số 382/17-19 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *