top of page

Bài viết mới

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Nên làm gì trước “khẩu vị mới” của doanh nghiệp về dịch vụ văn phòng?

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khám phá 8 điều bí mật cần làm trước 8h sáng nếu muốn thành công

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Văn phòng ảo – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TP.HCM - Chỉ từ 600k/tháng

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khách hàng khó chịu với Văn Phòng Ảo, tại sao?

Nên hay không nên thuê văn phòng ảo khi khởi nghiệp?

Nên hay không nên thuê văn phòng ảo khi khởi nghiệp? Văn phòng ảo là gì? Vì sao nên thuê văn phòng ảo?… Nếu bạn đang gặp những thắc mắc về vấn đề này và cần giải đáp thì hãy dành chút thời gian tham khảo trong bài viết dưới đây.


Văn phòng ảo là gì?

Xu hướng thuê văn phòng ảo trong những năm gần đây ngày càng thịnh hành và cũng là thuật ngữ quen thuộc đối với mỗi người. Vậy tại sao lại gọi là văn phòng ảo?

Có hay không nên thuê văn phòng ảo khi khởi nghiệp?
Có hay không nên thuê văn phòng ảo khi khởi nghiệp?

Văn phòng ảo còn được biết đến với tên gọi khác là văn phòng cho thuê 0m2. Khi thuê văn phòng ảo bạn sẽ được cung cấp một địa điểm giao dịch, địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, kế toán,…

Sở dĩ nó được gọi là văn phòng ảo vì ngoài việc bạn thuê văn phòng thì doanh nghiệp của bạn phải chịu sự quản lý chung của nhà cung cấp dịch vụ cho thuê.


Nên hay không nên thuê văn phòng ảo khi khởi nghiệp?

Bạn mới khởi nghiệp và không có điều kiện cũng như kinh tế để lập văn phòng. Vậy thì thuê văn phòng ảo tại TPHCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không những vậy, khi thuê văn phòng ảo sẽ mang lại những ưu điểm nhất định, gồm:


1. Tiết kiệm chi phí

Như đã nói ở trên, đối với một cá nhân, doanh nghiệp mới khởi nghiệp chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ phải có, phải tốn phí. Vì vậy thuê văn phòng ảo sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí nhất định. Đặc biệt đối với một số loại hình kinh doanh chỉ cần một văn phòng nhỏ, việc bỏ một khoản tiền lớn ra để thuê một mặt bằng sẽ rất tốn kém. Chưa nói đến việc phải lắp đặt thiết bị cần thiết, có phòng họp,…. tính sơ bộ cũng thấy có rất nhiều khoản phải chi. Nhưng khi thuê văn phòng ảo thì bạn đã được trang bị tất cả những thứ trên.


Có sẵn văn phòng họp, bàn ghế làm việc, máy tính, nơi thư giãn…. và trên hết là chi phí sẽ rẻ hơn so với thuê mặt bằng. Vậy thì chả có lý do gì để bạn không sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo khi có nhu cầu nữa.


2. Có địa điểm giao dịch rõ ràng

Khi thành lập doanh nghiệp, các chủ đầu tư sẽ phải bỏ ra nhiều kinh phí để PR cho doanh nghiệp, phải thu hút được khách hàng và cạnh tranh với những công ty lớn. Một điểm giao dịch trọng điểm, ấn tượng sẽ thu hút được khách hàng hơn.

Thuê văn phòng ảo đã được trang bị đầy đủ tiện nghi
Thuê văn phòng ảo đã được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Hầu hết những đơn vị cho thuê văn phòng ảo đều nằm ở vị trí trung tâm, đông dân cư cũng như thuận tiện cho vấn đề đi lại, làm việc, gặp đối tác, khách hàng,… Và hơn hết là thuận tiện cho công việc của bạn.


3. Xu hướng hiện nay

Thuê văn phòng ảo TPHCM là một trong những xu hướng hiện nay được nhiều người lựa chọn. Không chỉ bởi mô hình tiện lợi của nó mà nó còn giải quyết được những nhu cầu của các cá nhân mới khởi nghiệp. Nếu như trước kia, bạn phải tốn ít nhất 8 – 10 triệu đồng/tháng để chi trả cho việc thuê văn phòng truyền thống, lo tìm mặt bằng và đầu tư trang thiết bị. Thì giờ đây chỉ với 2 – 3 triệu đồng/tháng bạn đã có thể mở văn phòng kinh doanh với phong cách hiện đại, sang trọng, tạo uy tín cho doanh nghiệp của chính mình.


4. Giảm tải được bộ máy kinh doanh

Khi mới khởi nghiệp hay thành lập doanh nghiệp, việc tinh giản nhân viên sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, tập trung vào phát triển công ty. Thay vì phải thuê nhân viên chính thức, làm công việc 24/24 thì bạn chỉ cần chi trả các khoản phí tương ứng cho các hoạt động nhất định.


Những nhà cung cấp dịch vụ đều chi trả các phí cao khi tuyển dụng nhân viên chuyên về một lĩnh vực nào đó nên bạn không phải lo lắng, đắn đo rằng họ có thể thực hiện được đúng với yêu cầu mà bạn đặt ra hay không.


Thuê văn phòng ảo ở đâu tại TPHCM khi có nhu cầu?

Qua những thông tin cung cấp ở trên, bạn nhận thấy việc thuê văn phòng ảo là rất cần thiết và phù hợp đối với những cá nhân, doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Những người muốn tiết kiệm chi phí mở văn phòng,…

Hoàn Cầu - Đơn vị uy tín cho thuê văn phòng ảo TPHCM.
Hoàn Cầu – Đơn vị uy tín cho thuê văn phòng ảo TPHCM.

Vậy tìm đâu đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng ảo khi mà số lượng nhà cung cấp dịch vụ này ngày càng tăng cao nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín? Hoàn Cầu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.


Các văn phòng ảo của Hoàn Cầu office được trang bị đầy đủ tiện nghi, không gian thoải mái, gần gũi,… Đặc biệt là các phòng họp được trang bị các thiết bị hiện đại như máy chiếu View Sonic, bảng từ ghi chép, nước uống, hệ thống điện di động,…


Vậy còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn Hoàn Cầu khi bạn có nhu cầu.


Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Gửi thông tin thành công

bottom of page