top of page

Bài viết mới

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Nên làm gì trước “khẩu vị mới” của doanh nghiệp về dịch vụ văn phòng?

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khám phá 8 điều bí mật cần làm trước 8h sáng nếu muốn thành công

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Văn phòng ảo – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TP.HCM - Chỉ từ 600k/tháng

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khách hàng khó chịu với Văn Phòng Ảo, tại sao?

Ai nên thuê văn phòng ảo ở thành phố Hồ Chí Minh?

Hiện nay dịch vụ văn phòng ảo xuất hiện rất nhiều ở Việt Nam. Tuy nhiên, văn phòng ảo phục vụ cho mục đích gì và phù hợp với đối tượng nào thì ít người tìm hiểu và được biết đến. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin về vấn đề: Ai nên thuê văn phòng ảo ở TPHCM?


Cho thuê văn phòng ảo ở TpHCM.
Cho thuê văn phòng ảo ở TpHCM.

Hồ Chí Minh là thành phố năng động và phát triển chính vì vậy mà có rất nhiều dịch vụ cũng như các hình thức kinh doanh phát triển theo. Một trong những dịch vụ khá hot hiện nay đó chính là dịch vụ cho thuê văn phòng ảo.


Đây là một dịch vụ ra đời đáp ứng được nhu cầu mặt bằng cho nhiều công ty cũng như chi nhánh nhỏ muốn mở cơ sở tại TPHCM. Tuy nhiên thuê văn phòng ảo là một hình thức dịch vụ trong lĩnh vực bất động sản nhưng hiện nay pháp luật chưa có những quy định cũng như những chế tài phù hợp cho lĩnh vực này. Vì vậy mặc dù thuê văn phòng ảo là dịch vụ khá tiện lợi nhưng bạn cũng cần nắm bắt đầy đủ thông tin cũng như có những hiểu biết về dịch vụ này để tránh trường hợp bị lừa hoặc vi phạm pháp luật.


Nhằm giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ văn phòng ảo cũng như những rủi ro khi thuê văn phòng ảo, công ty Hoàn Cầu cung cấp đến bạn chi tiết những thông tin cơ bản nhất về văn phòng ảo mà bạn có thể tham khảo.

1. Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo được hiểu là mặt bằng không gian được thiết kế theo một mặt bằng và cấu trúc giống một văn phòng. Bên trong văn phòng ảo có đầy đủ tiện nghi cũng như các phương tiện phục vụ cho hoạt động của văn phòng.


Khi nhắc đến không gian văn phòng có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến văn phòng ở một trụ sở, cơ quan hoặc công ty nào đó. Nhưng văn phòng ảo lại là không gian mà công ty thuê lại để sử dụng làm văn phòng làm việc chứ không phải do công ty trực tiếp xây lên.

2. Sự tiện lợi mà văn phòng ảo mang lại

Thông thường các văn phòng ảo đều được chủ đầu tư chọn xây dựng ở những vị trí đẹp và giao thông thuận tiện. Điều này sẽ có lợi cho công ty của bạn khi lựa chọn địa điểm. Tiết kiệm không gian và chi phí. Nếu bạn chỉ phải sử dụng một đến 2 phòng mà phải xây dựng cả một toà nhà để vận hành công ty thì chi phí khá cao và đắt đỏ.


Văn phòng ảo cung cấp cho bạn không gian văn phòng làm việc chất lượng, tiện nghi giúp bạn dễ dàng vận hành công ty cũng như tiết kiệm rất nhiều chi phí cho công ty của bạn.


Văn phòng ảo.
Văn phòng ảo.

3. Văn phòng ảo sử dụng cho những đối tượng nào?

Bạn có thể sử dụng văn phòng ảo với nhiều mục đích khác nhau. Mở cuộc họp lớn hoặc vận hành công ty lâu dài. Cả 2 mục đích đó đều được văn phòng ảo đáp ứng đầy đủ và tiện lợi. Ví dụ như Công ty Hoàn Cầu office của chúng tôi cung cấp đến bạn văn phòng ảo tuỳ theo mục đích sử dụng văn phòng cũng như sức chứa của văn phòng mà bạn đưa ra. Chính vì vậy đối tượng cũng như mục đích sử dụng của văn phòng ảo khá phong phú và đa dạng.

4. Ai nên thuê văn phòng ảo ở TPHCM

Chúng ta có thể điểm qua một số đối tượng nên sử dụng văn phòng ảo ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh:

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đây là những doanh nghiệp kinh doanh quy mô nhỏ hoặc hoạt động chủ yếu theo hình thức nhà xưởng thì việc chọn một văn phòng làm việc hành chính nhỏ cho quản lý, kế toán và giám đốc là vô cùng cần thiết. Văn phòng ảo sẽ là một gợi ý cho bạn ở đây bạn được cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết của một văn phòng làm việc thông thường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình vận hành công ty của mình.

Các bạn trẻ mở khởi nghiệp

Bạn cần tìm một văn phòng cho nhân sự của mình nhưng bạn lại không có nhiều chi phí và rất khó tìm được một căn phòng thông thường giá rẻ mà đáp ứng được yêu cầu về không gian cũng như trang thiết bị cần thiết của một văn phòng làm việc. Văn phòng ảo sẽ là công cụ và lựa chọn hữu hiệu cho bạn trong trường hợp này.

Các chi nhánh của công ty

Nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh cho công ty cũng như mở rộng chi nhánh ở nhiều khu vực thì việc xây dựng một toà nhà hoàn chỉnh vô cùng tốn kém và lãng phí. Thông thường chi nhánh của công ty thường có nhân viên, quản lý và kế toán chi nhán với số lượng người khá ít thì việc xây một toà nhà hoàn chỉnh để phục vụ cho một chi nhánh là rất lãng phí.

thuê văn phòng ảo tại TpHCM
Mục đích và đối tượng sử dụng văn phòng ảo.

Sử dụng một văn phòng ảo sẽ đáp ứng cho bạn đầy đủ những yêu cầu của một văn phòng cũng như các trang thiết bị cần thiết cho bạn dử dụng. Bên cạnh đó còn khá tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Trên đây là những thông tin về vấn đề những ai thuê văn phòng ảo ở TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có những thắc mắc cũng như chưa hiểu rõ về dịch vụ văn phòng ảo thì công ty Hoàn Cầu sẵn sàng tư vấn cũng như giải đáp cho bạn những thắc mắc mà bạn đặt ra.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Gửi thông tin thành công

bottom of page