top of page

Bài viết mới

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Nên làm gì trước “khẩu vị mới” của doanh nghiệp về dịch vụ văn phòng?

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khám phá 8 điều bí mật cần làm trước 8h sáng nếu muốn thành công

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Văn phòng ảo – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TP.HCM - Chỉ từ 600k/tháng

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khách hàng khó chịu với Văn Phòng Ảo, tại sao?

Những rủi ro khi thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TpHCM

Văn phòng ảo là gì và tại sao lại gọi là văn phòng ảo? Việc các startup mọc lên các và các chi phí thường phát sinh rất nhiều đối với cách doanh nghiệp này. Vậy nên việc lựa chọn văn phòng ảo để giảm bớt chi phí cho công ty là lựa chọn mà nhiều công ty tại thành phố Hồ Chí Minh hướng đến. Thế nhưng những rủi ro khi thuê văn phòng giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh thì có rất nhiều doanh nghiệp chưa biết đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

rủi ro khi thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TpHCM
Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là gì? 

Văn phòng ảo là thuật ngữ chỉ loại văn phòng cho thuê 0 m2 để làm văn phòng đại diện của công ty, gần như tất cả các dịch vụ, giao dịch của công ty trên giấy tờ đều sử dụng qua địa chỉ này. Văn phòng ảo cho phép các doanh nghiệp sở hữu được các tiện ích giống như một văn phòng thực tế như: địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, số fax, phòng tiếp khách, hay ngay cả việc tiếp nhận các cơ kiểm tra trụ sở hoạt động  của công ty cung được diễn ra ở đây.


Đối với các doanh nghiệp mới thì văn phòng ảo là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp. Bởi độ tiết kiệm chi phí cũng như sự thuận lợi mà văn phòng ảo mang lại cho người dùng nên đến phần lớn các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất ưa thích mô hình này.


Lợi ích mà văn phòng ảo mang lại cho các doanh nghiệp

Văn phòng ảo không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn mang lại rất nhiều lợi ích sau đây:


Dịch vụ văn phòng ảo sẽ giúp bạn tối ưu hóa các thủ tục khi có cơ quan kiểm tra: Những địa điểm cho thuê văn phòng ảo thường có kinh nghiệm trong việc tiếp đón các đơn vị kiểm tra một cách chuyên nghiệp nhất. Bên cho thuê với kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp công ty bạn qua mắt được các đơn vị kiểm tra mà không gặp khó khăn gì.


– Tạo bộ mặt tốt cho công ty đối với khách hàng, đối tác: các dịch vụ cho thuê văn phòng ảo thường có vị trí khá đắc địa, sẽ gây thiện cảm với các các đối tác của bạn tốt hơn. Với các dịch vụ, cùng cơ sở vật chất hiện đại bạn có thể tiếp các đối tác quan trọng ở đây.


– Tiết kiệm chi phí: đây là điều đầu tiên mà các doanh nghiệp hướng đến khi thuê doanh nghiệp, các chi phí được tiết kiệm một cách tối đa nhất.Những rủi ro khi thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TP.HCM 

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có muôn vàn văn phòng ảo hoạt động thế nhưng bên cạnh đó là những rủi ro mà khi thuê văn phòng ảo giá rẻ mang lại như:


– Bạn bị thụ động khi khách hàng hẹn gặp: việc thuê văn phòng ảo khiến bạn thụ động hơn trong việc hẹn gặp khách hàng, bạn cần hẹn trước đối với khách hàng lẫn bên văn phòng để thuận tiện cho việc tiếp khách.


– Bất tiện khi số fax, số điện thoại: vì là bạn để số fax lẫn số điện thoại bên địa chỉ của văn phòng ảo khách hàng hay đối tác gọi đến sẽ gây bất tiện cho công ty.


– Việc đăng ký kinh doanh thường chưa được xử lý chưa triệt để  gây nên nhiều rắc rối, hay vướng mắc cho cả đôi bên.


– Địa chỉ không uy tín: thường gây khó khăn cho các doanh nghiệp khi doanh nghiệp yêu cầu những dịch vụ khác.

rủi ro khi thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TpHCM
Thuê văn phòng ảo bạn sẽ gặp phải rất nhiều những rủi ro khó lường trước được 

Địa chỉ thuê văn phòng ảo tin cậy

Rất nhiều doanh nghiệp mới mở chưa có kinh nghiệm thuê văn phòng ảo nên thường gặp nhiều khó khăn trong việc tìm địa chỉ để thuê văn phòng ảo. Hoàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm lẫn đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất hiện đại đã tạo dựng được nhiều uy tín lẫn lòng tin đối với khách hàng. Những lý do sau đây sẽ thuyết phục bạn một cách tuyệt đối nhất:


– Cơ sở vật chất hiện đại: với cơ sở vật chất tiên tiến nhất bạn có thể yên tâm đón tiếp các khách hàng, đối tác quan trọng mà không hề lo ngại gì. Hoàn cầu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được một bộ mặt hoàn hảo nhất.


– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: đến với Hoàn cầu bạn sẽ được tiếp đóng bằng đội ngũ tiếp tân lẫn các nhân viên chuyên nghiệp nhất. Không chỉ bạn mà các đối tác của bạn chắc hẳn cũng sẽ rất hài lòng đối với thái độ phục vụ của chúng tôi.


– Chi phí hợp lý: Hoàn cầu với mục tiêu tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp startup nên chúng tôi luôn muốn các doanh nghiệp có được văn phòng hiện đại nhất chuyên nghiệp nhất và với chi phí rẻ nhất.


Với “uy tín và kinh nghiệm”  Hoàn cầu đã tạo nên thương hiệu riêng của mình trong lòng những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hãy đến với Hoàn Cầu tất cả những nỗi lo về những rủi ro khi thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh không còn là nỗi lo nữa hay nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

rủi ro khi thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TpHCM
Hãy đến với Hoàn Cầu nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng ảo tại TPHCM

Như vậy qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn những rủi ro khi thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TPHCM. Nếu bạn có nhu cầu muốn thuê văn phòng ảo hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này hãy nhanh liên hệ với chúng tôi – Hoàn Cầu để được tư vấn miễn phí nhé.


Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Gửi thông tin thành công

bottom of page