top of page

Bài viết mới

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Nên làm gì trước “khẩu vị mới” của doanh nghiệp về dịch vụ văn phòng?

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khám phá 8 điều bí mật cần làm trước 8h sáng nếu muốn thành công

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Văn phòng ảo – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TP.HCM - Chỉ từ 600k/tháng

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khách hàng khó chịu với Văn Phòng Ảo, tại sao?

Văn phòng ảo – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Thuật ngữ “cách mạng công nghiệp 4.0” không còn quá xa lạ với chúng ta trong thời gian gần đây. Vậy cách mạng công nghiệp 4.0 là gì? Tại sao văn phòng ảo lại là xu thế tất yếu trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0? Hãy cùng nhau tìm hiểu để có câu trả lời.


Cách mạng công nghiệp 4.0 hay còn gọi là cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư về bản chất là mang thế giới ảo và thực xích lại gần nhau và nó dựa trên nền tảng của ba cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật từng có trong lịch sử. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 được xây dựng dựa trên nền tảng cuộc cách mạng số, sự phổ biến của các công nghệ như vạn vật kết nối, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây ..v..v.. đang xóa nhòa mọi ranh giới và giúp con người, sản phẩm, máy móc tự kết nối và giao tiếp với nhau. Cách mạng công nghiệp 4.0 là bước tiến thay đổi toàn cầu.

Các cuộc cách mạng công nghiệp trong lịch sử
Các cuộc cách mạng công nghiệp trong lịch sử

Bạn nghĩ sao khi: gọi xe taxi, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn hay thanh toán trực tuyến… những tiện ích của internet ngày hôm nay sẽ có thể trở thành lạc hậu sau 10 năm tới. Uber là công ty taxi lớn nhất thế giới cho dù không có một chiếc xe nào; Nhật Bản năm 2020 dự kiến đón các đoàn khách tham gia Olympic bằng xe không người lái sử dụng năng lượng mặt trời…Tất cả đều là những biểu hiện của cuộc công nghiệp 4.0.


Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra một cách vô cùng mạnh mẽ trên toàn cầu và tác động trực tiếp đến nền kinh tế nước ta; đặc biệt đối tượng trực tiếp chịu ảnh hưởng đó là các doanh nghiệp trong nước. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vừa đem lại cơ hội vừa mang lại những thách thức không nhỏ tới các doanh nghiệp, công ty Việt Nam; thách thức về sự tụt hậu, lao động chi phí thấp mất dần lợi thế, khoảng cách công nghệ và tri thức nới rộng hơn dẫn đến phân hóa xã hội sẽ sâu sắc hơn… Điều này sẽ khiến cho có những ngành nghề tăng trưởng mạnh nhưng cũng sẽ làm cho một số ngành nghề bị thu hẹp lại. Chính phủ Việt Nam và doanh nghiệp, công ty trong nước cần phải nhận thức được để sẵn sàng thay đổi phải biết “chuyển mình” thích nghi và có chiến lược phù hợp cho việc phát triển công – nông nghiệp, dịch vụ và kinh tế hay nguồn nhân lực trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0. Còn bạn? Bạn là một startup hay bạn là đứng đầu của một doanh nghiệp, chủ một công ty bạn đã làm gì hay bạn cần làm gì để bắt kịp xu thế?.


Cắt giảm các loại chi phí doanh nghiệp như: chi phí doanh nghiệp, chi phí nhân viên quản lý, chi phí vật liệu, công cụ dụng cụ,chi phí khấu hao tài sản cố định một cách tối đa nhất; mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh;  đổi mới và ứng dụng công nghệ tiên tiến tăng năng suất, tăng khả năng cạnh tranh, đầu tư phát triển khoa học công nghệ nâng cao trình độ, kỹ năng của người lao động; làm sao để tiếp cận khách hàng một cách thong minh nhất và hiệu quả nhất độ phủ chi nhanh ở các tỉnh thậm chí là cả các chi nhánh trên thế giới;là những điều mà các doanh nghiệp, công ty Việt đang phải hướng đến tìm cách giải quyết. Dịch vụ Văn phòng ảo ra đời là một trong những giải pháp tối ưu giúp cho doanh nghiệp, công ty nhỏ hay các startup Việt trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0.


văn phòng ảo
Văn phòng ảo

Văn phòng ảo thực chất là một địa chỉ có thực dành để cho các startup, doanh nghiệp thuê. Địa chỉ này là địa chỉ pháp lý kinh doanh của công ty bạn, là văn phòng đại diện của công ty bạn. Tại văn phòng này có lễ tân trả lời điện thoại cho công ty bạn. Có phòng họp, phòng tiếp khách và các trang thiết bị văn phòng để bạn sử dụng khi cần thiết ( khi bạn gặp gỡ khách hàng, đối tác,..). Tuy nhiên điều khác biệt là bạn và tất cả nhân viên của bạn không nhất thiết phải luôn ở văn phòng mà có thể làm việc ở một nơi khác. Nhưng khi khách hàng của bạn đến công ty thì vẫn có nhân viên tiếp khách như nhân viên công ty bạn.


Với giá cả hợp lý, tiết kiệm cho doanh nghiệp, công ty bạn lên đến 70% chi phí đầu tư. Không những vậy, văn phòng ảo thường được đặt ở các vị trí trung tâm thành phố, rất dễ tìm, vô cùng thuận tiện di chuyển. Chỉ cần bỏ ra một khoản đầu tư nhỏ nhưng bạn có thể lựa chọn nhiều dịch vụ văn phòng phù hợp với nhu cầu của mình. Văn phòng ảo là xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Gửi thông tin thành công

bottom of page