top of page

Bài viết mới

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Nên làm gì trước “khẩu vị mới” của doanh nghiệp về dịch vụ văn phòng?

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khám phá 8 điều bí mật cần làm trước 8h sáng nếu muốn thành công

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Văn phòng ảo – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TP.HCM - Chỉ từ 600k/tháng

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khách hàng khó chịu với Văn Phòng Ảo, tại sao?

Khám phá 8 điều bí mật cần làm trước 8h sáng nếu muốn thành công

Kinh tế phát triển, xã hội văn minh, cuộc sống bận rộn khiến cho nhiều người không thể làm chủ được thời gian, làm chủ công việc, cuộc sống của mình khiến bạn căng thẳng, mất câng bằng.

Nếu bạn để công việc chất đống cho ngày mai thì bạn sẽ hối tiếc vì không biết cách sắp xếp nhưng ngày vừa qua để trôi đi vô ích. Để không rơi vào trường hợp đó, làm chủ thời gian, có những việc nếu bạn hoàn thành trước 8h sáng đồng thời có ý thức, sống trách nhiệm, chủ động và ngưng thờ ơ.

Những thói quen tưởng chừng đơn giản nhưng lại là những bí quyết giúp bạn thành công đấy nhé, hãy rèn luyện, thực hiện và duy trì điều đó mỗi ngày.

Tham khảo 8 bí quyết giúp thành công trong kinh doanh, cuộc sống sau để có được nhiều thành công:

1. Bắt đầu ngủ từ 22, 23h để ngủ đủ 7 tiếng/đêm

Ngủ đủ giấc là việc quan trọng như ăn, uống hàng ngày. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay vẫn có hàng triệu người không ngủ đủ giấc và gặp nhiều vấn đề tiêu cực.

Nếu bạn có giấc ngủ tốt mang lại nhiều lợi ích như tăng trí nhớ, kéo tuổi thọ, tăng cường sáng tạo, tăng khác năng tập trung, giảm stress…

2. Tập thể dục

Mặc dù có vô số lợi ích của việc tập thể dục, nhưng không phải ai cũng “chịu” tập thể dục thường xuyên.

Nếu bạn muốn có sức khỏe tốt để vượt qua những căng thẳng, giảm nguy cơ trầm cảm, mang lại sự hứng khởi và minh mẫn trong công việc thì cách tốt nhất là hãy có thói quen tập thể dục đều đặn.

3. Ăn uống đầy đủ

Bữa ăn đầu tiên trong ngày là bữa quan trọng nhất. Một bữa sáng đầy đủ và lành mạnh mang lại nhiều lợi ích cho cả một ngày dài, tinh thần được nâng cao, vóc dáng cân đối hoàn mỹ.

4. Để não bộ được hoạt động

Hầu hết, những người thành công đều đọc rất nhiều sách. Buổi sáng thường yên tĩnh hơn các khung giờ khác trong ngày, do đó đây là khoảng thời gian tuyệt vời để đọc sách.

Bởi bộ não của bạn có thể tập trung hơn, tiếp thu các thông tin nhanh hơn, bộ máy nhận thức của bạn cũng được khởi động trước khi ngày mới bắt đầu.

5. Liệt kê những việc sẽ làm

Để bạn không mất quá nhiều thời gian, hãy lên kế hoạch chinh phục các thử thách trong ngày của bạn. Bạn phải viết những gì cần làm trong ngày, thiết lập thời gian, ưu tiên những công việc nên tập trung quan trọng.

Khi bạn ghi lại những việc cân làm lần lượt từng thứ một, bạn sẽ cẩn thận xem xét từng hàng mục, việc nào gấp, ai chịu trách nhiệm, đây là cách làm việc hiệu quả thường nhiều người bỏ qua.

6. Tìm nguồn cảm hứng

Cảm hứng giúp bạn có nhiều ý tưởng để làm việc hiệu quả hơn, một số người tìm cảm hứng từ video tạo động lực hoặc nghe lời khích lệ từ người yêu thương. Nhưng nếu dậy sớm, đầu óc minh mẫn, mới bắt đầu hoạt động sẽ mang lại cảm hứng tốt nhất cho những công việc quan trọng.

Ngoài ra, tìm được cảm hứng sẽ giúp làm việc chăm chỉ hơn và duy trì trạng thái tâm lý tốt nhất, bất kể các thách thức trong ngày có khó khăn đến đâu.

7. Dành thời gian để suy nghĩ

Dành ít nhất 15 phút liên tục để suy nghĩ mỗi ngày, sẽ giúp họ tập trung suy nghĩ về cách thức để cải thiện cuộc sống.

Với một ngày làm việc bận rộn, dành thời gian suy nghĩ sẽ thiết lập thói quen. Sẽ không có gì cản trở bạn nghĩ về ngày mới trước mắt, hay để chạm mục tiêu dài hạn của mình.

8. Đến văn phòng làm việc trước 8h

Hãy thử đến sớm công ty trước 8h, bạn sẽ thấy điều thú vị tại nơi làm việc của bạn, mà bạn chưa từng trải nghiệm qua.

Đến nơi làm việc chưa có ai, không gian thật yên tĩnh, giúp đầu óc thư giãn, mang lại sức sống trần đầy năng lượng, sẵn sàng cho một ngày dài làm việc.

Đặc biệt, khi bạn được làm việc tại một không gian chuyên nghiệp, đầy đủ các trang thiết bị, môi trường sống hòa đồng tại văn phòng chia sẻ. Nó sẽ mang lại nguồn ý tưởng để tư duy. Các phát kiến đôi khi cũng đến từ môi trường làm việc của bạn.

Chính vì vậy, bạn nên làm những việc quan trọng vào buổi sáng. Không nên dồn đến cuối ngày, đó là thời gian gần như bạn đã cạn năng lượng.

Cho dù bạn có bao nhiêu công việc cần hoàn thành, hãy luôn ưu điên đặt lên hàng đầu những việc quan trọng, để cảm thấy hạnh phúc, tự tin và mạnh mẽ hơn.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Gửi thông tin thành công

bottom of page