top of page

Bài viết mới

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Nên làm gì trước “khẩu vị mới” của doanh nghiệp về dịch vụ văn phòng?

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khám phá 8 điều bí mật cần làm trước 8h sáng nếu muốn thành công

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Văn phòng ảo – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TP.HCM - Chỉ từ 600k/tháng

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khách hàng khó chịu với Văn Phòng Ảo, tại sao?

Nên làm gì trước “khẩu vị mới” của doanh nghiệp về dịch vụ văn phòng?

Thị trường cho thuê đang phải đối mặt với nhiều thách thức, cạnh tranh khốc liệt do nguồn ngày một tăng, khách thuê mới ít. Trong khi “khẩu vị” khách hàng đã thay đổi, càng khiến tỷ lệ trống văn phòng tăng.

Ngoài xu hướng thay đổi, cải thiện văn phòng, nhiều doanh nghiệp lại muốn thu hẹp diện tích sử dụng văn phòng, tăng tiện ích cho nhân viên, khuyến khích nhân viên làm việc di dộng. Khiến thị trường này càng thêm căng thẳng trong việc thu hút và giữ chân khách thuê.

Cải tiến không gian văn phòng làm việc

Thực tế nguồn cung văn phòng tăng, số khách thuê ít, khẩu vị khách hàng thay đổi. Hiện nhiều chủ đầu tư đang lo lắng, tìm biện pháp giảm tỷ lệ trống.

Theo nhiều nghiên cứu mới đây, nhân viên chỉ làm việc tại văn phòng khoảng 55% thời gian, còn lại họ linh động thời gian làm việc ở nhiều địa điểm khác nhau như quán café, ở nhà…Hầu hết chủ doanh nghiệp họ chỉ quan tâm đến hiệu quả công việc chứ không còn kiểm soát nhân viên như trước.

Vì nhu cầu thay đổi, cải tiến không gian văn phòng làm việc, đã và đang được các doanh nghiệp hướng đến. Thay vì sử dụng dụng văn phòng truyền thống, chỗ ngồi tách biệt, các công ty đã tạo nhiều không gian mở như văn phòng chia sẻ, phục vụ đa dạng các nhu cầu làm việc, linh hoạt chỗ ngồi nhưng vẫn sử dụng các tiện ích như một văn phòng cao cấp trong khi chi phí bỏ ra thấp.

Bên cạnh đó, cải tiến văn phòng, nhiều doanh nghiệp lại thu hẹp diện tích sử dụng văn phòng, tăng nhiều tiện ích cho nhân viên thì văn phòng trọn gói là một sự lựa chọn phù hợp. Bạn sẽ sở hữu riêng cho mình một phòng làm việc riêng được trang bị đầy đủ các thiết bị tiêu chuẩn cần thiết, khu vực tiếp khách, phòng họp sang trọng phục vụ cho công việc. Trong khi, diện tích đa dạng để bạn lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu, tài chính của bạn.

Chủ đầu tư phải thay đổi xu hướng văn phòng hiện đại

Tuy thị trường cho thuê có xu hướng thay đổi hoạt động văn phòng nhưng đây là tất yếu, nhưng không đáng lo ngại. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư nên nhìn lại, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như bắt kịp xu hướng tương lai. Ngoài ra, các chủ đầu tư nên trao đổi, làm việc cùng khách hàng để thiết kế văn phòng đa dạng, linh hoạt.

Còn với những tòa văn phòng theo kiểu truyền thống, chủ đầu tư cần có hình thức cải tạo theo hướng không gian mở, linh hoạt làm việc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách thuê, đồng thời phù hợp với xu hướng phát triển văn phòng thông minh trong tương lai.

Trước xu hướng phát triển chung của phân khúc văn phòng cho thuê, để thích nghi được sự thay đổi trong cách làm việc mới, các tòa nhà lâu năm cần nâng cấp tu sửa thường xuyên để cạnh tranh với dự án văn phòng mới. Mỗi tòa nhà văn phòng sẽ không đơn giản chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích tuyệt vời giúp người dùng thỏa mãn khi đến nơi đây.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Gửi thông tin thành công

bottom of page