top of page

Bài viết mới

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Nên làm gì trước “khẩu vị mới” của doanh nghiệp về dịch vụ văn phòng?

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khám phá 8 điều bí mật cần làm trước 8h sáng nếu muốn thành công

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Văn phòng ảo – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TP.HCM - Chỉ từ 600k/tháng

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khách hàng khó chịu với Văn Phòng Ảo, tại sao?

Nên hay không nên sử dụng văn phòng ảo?

Văn phòng ảo – thuật ngữ quen thuộc tại các thành phố lớn. Hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp mới khởi nghiệp thường lựa chọn thuê văn phòng ảo. Bởi loại hình dịch vụ này vừa tiện nghi, thuận lợi mà còn tiết kiệm được chi phí.


Tuy nhiên vẫn có nhiều người thắc mắc có nên hay không nên sử dụng văn phòng ảo? Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin xoay quanh về văn phòng ảo giá rẻ TPHCM. Thông qua đó bạn đọc có thể quyết định câu trả lời cho vấn đề này.


Thuê văn phòng ảo – Sự lựa chọn hoàn hảo đối với những doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập


Đối với những doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập, kinh doanh chưa lâu,… bài toán chi phí luôn là vấn đề khiến họ ‘đau đầu’. Bởi, với những doanh nghiệp mới thành lập sẽ cần rất nhiều các khoản chi từ thuê mặt bằng, đầu tư máy móc thiết bị, thuê nhân viên,… Bên cạnh đó còn phải đáp ứng được về mặt hình thức để khách sạn có ấn tượng tốt với doanh nghiệp,…


Nói như vậy không có nghĩa là những doanh nghiệp lớn thì không lo lắng về vấn đề chi phí, tài chính. Tuy nhiên đối với những doanh nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động,… họ đã phần nào thu được lợi nhuận nhất định cũng như có đủ kinh tế để chi trả cho những vấn đề trên.

Nên hay không nên sử dụng văn phòng ảo
Thuê văn phòng ảo rất phù hợp đối với những doanh nghiệp mới thành lập.

Các văn phòng ảo thường được xây dựng tại các khu trung tâm thành phố, nơi có cơ sở hạ tầng phát triển,… Không những vậy còn được trang bị máy móc, thiết bị cụ thể, có cả nhân viên lễ tân chính để hướng dẫn khách hàng đến với từng công ty, doanh nghiệp tại đó khi có nhu cầu,…


So với việc bỏ ra 5 – 7 triệu để thuê mặt bằng và bỏ một khoản tiền nhất định để đầu tư bàn ghế làm việc, máy chiếu, nhân viên lễ tân,.. Thì với thuê văn phòng ảo quý khách chỉ mất khoảng 2 – 3 triệu/tháng đã có sẵn phòng làm việc khang trang, trang bị đầy đủ tiện nghi, máy móc, thiết bị,…


Những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi thuê văn phòng ảo

  1. Tiết kiệm được chi phí

  2. Được cung cấp thêm nhiều dịch vụ, trang thiết bị đi kèm như máy điều hòa, wifi, điện thoại, bảo vệ, bàn làm việc,….

  3. Văn phòng ảo thường nằm ở những vị trí đẹp, rất dễ tìm nên thuận lợi cho việc kinh doanh, mở công ty,…

  4. Thuê văn phòng ảo mở công ty không trái với quy định của pháp luật.

Thuê văn phòng ảo sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư trang thiết bị.
Thuê văn phòng ảo sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư trang thiết bị.

Thông qua những lợi ích nêu trên, tin chắc rằng bạn đọc đã có câu trả lời cho vấn đề: Nên hay không nên sử dụng văn phòng ảo.


Một số kinh nghiệm cần nhớ khi thuê văn phòng ảo


– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo về mặt pháp lý hay đáp ứng đầy đủ về quy định hoạt động. Do đó, quý khách cần tìm hiểu kỹ về thủ tục pháp lý cũng như tính hợp pháp của đơn vị cho thuê, tránh tình trạng bị lừa đảo.


– Trong quá trình thuê văn phòng ảo nó sẽ trở thành nơi đại diện và làm việc trực tiếp với khách hàng cũng như đối tác của bạn. Do đó cần tìm kiếm những địa điểm tốt, trang bị đầy đủ thiết bị,,,, để tạo được ấn tượng tốt cũng như sự chuyên nghiệp của công ty bạn.


– Thông thường những dịch vụ cho thuê văn phòng ảo sẽ cung cấp thêm những dịch vụ, tiện nghi đi kèm như lễ tân, máy in, máy lạnh, bảo vệ,… Nên bạn cần tìm hiểu kỹ về những dịch vụ đi kèm này có tính phí hay không.


– Đọc kỹ hợp đồng rõ ràng trước khi thuê để không gặp rắc rối không đáng cóHoancauoffice.vn – Địa chỉ uy tín cho thuê văn phòng ảo chất lượng


Như đã nói ở trên, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hiện nay khá phổ biến. Tại các thành phố lớn như TPHCM thì mô hình cho thuê văn phòng ảo đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Việc có nhiều đơn vị cung cấp loại hình này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu. Tuy nhiên không phải đơn vị cho thuê văn phòng ảo nào cũng uy tín, chất lượng.

Nên hay không nên sử dụng văn phòng ảo
Hoancauoffice – Đơn vị cho thuê văn phòng ảo chất lượng tại TPHCM.

Vì vậy tìm kiếm cho mình một địa chỉ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ là điều vô cùng cần thiết và quan trọng mà mỗi người đều hướng đến. Hoàn Cầu là một trong những địa chỉ cho thuê văn phòng ảo chất lượng tại TPHCM mà quý khách có thể yên tâm, tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu.


Các văn phòng tại Hoàn Cầu khá đơn giản, không quá rườm rà hay cầu kỳ. Nhưng chính điều đó lại tạo cảm giác gần gũi như chính công ty này là của bạn…. Bên cạnh đó thì phòng họp được trang bị đầy đủ các tiện ích như máy chiếu view sonic, bảng từ ghi chép, hệ thống điện di động, nước uống,…


Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Gửi thông tin thành công

bottom of page