top of page

Bài viết mới

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Nên làm gì trước “khẩu vị mới” của doanh nghiệp về dịch vụ văn phòng?

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khám phá 8 điều bí mật cần làm trước 8h sáng nếu muốn thành công

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Văn phòng ảo – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TP.HCM - Chỉ từ 600k/tháng

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khách hàng khó chịu với Văn Phòng Ảo, tại sao?

Những lưu ý khi thuê văn phòng ảo ở thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng ảo hiện nay là dịch vụ khá quen thuộc đối với các doanh nghiệp mới, các bạn mới khởi nghiệp và là địa điểm phục vụ nhiều hoạt động tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, để thuê được một văn phòng ảo chất lượng thì bạn cần lưu ý một số điều sau khi thuê văn phòng ảo ở thành phố Hồ Chí Minh cũng như ở các tỉnh thành khác trong cả nước.


Nắm rõ những lưu ý khi thuê văn phòng ảo tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn thuê được một văn phòng chất lượng.
Nắm rõ những lưu ý khi thuê văn phòng ảo tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn thuê được một văn phòng chất lượng.

Các lưu ý khi thuê văn phòng ảo tại TP.HCM

Tìm hiểu rõ thủ tục trước khi thuê

Với những lợi ích cũng như sự tiện lợi vượt trội mà văn phòng ảo ở TP. Hồ Chí Minh mang lại thì hiện có rất nhiều các doanh nghiệp cũng như cá nhân có nhu cầu thuê tác văn phòng ảo phục vụ mục đích cá nhân của mình. Dù vậy, loại hình này lại chưa được tạo một khung pháp lý rõ ràng cũng như các cơ quan chức năng gặp không ít khó khăn trong việc xử lý sai phạm khi thuê văn phòng ảo.


Thuê văn phòng ảo khác với thuê nhà, thuê phòng trọ hoặc thuê đất kinh doanh vì thời gian thuê chỉ trong một thời gian ngắn và có thời gian thuê cụ thể. Chính vì vậy, để tránh những sai sót trong khi tìm thuê các văn phòng ảo ở thành phố Hồ Chí Minh thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ các thủ tục cũng như những giấy tờ cần thiết trước khi thuê. Điều này vừa giúp bạn có thể đảm bảo được đầy đủ thủ tục thuê văn phòng ảo vừa giúp bạn có thể tìm được những thủ tục nhanh gọn và dễ dàng nhất để thuê văn phòng ảo.


Cần quan tâm đến vấn đề địa điểm vị trí của văn phòng

Khi thuê bất cứ một văn phòng ảo nào bạn cũng cần phải quan tâm đến địa điểm và vị trí của văn phòng đó. Để có thể nắm rõ được vị trí cũng như địa điểm của văn phòng thì bạn cần phải đặt ra những câu hỏi như văn phòng đó ở đâu? Khoảng cách từ địa điểm xuất phát đến văn phòng là bao lâu?

Vị trí văn phòng là yếu tố bạn cần phải quan tâm khi thuê văn phòng ảo
Vị trí văn phòng là yếu tố bạn cần phải quan tâm khi thuê văn phòng ảo

Văn phòng chứa được bao nhiêu người? Khi những câu hỏi đó được đặt ra sẽ giúp bạn tìm được vị trí văn phòng thuận lợi cho việc đi lại của chính bạn và những người có liên quan. Thứ hai việc tìm hiểu rõ sức chứa của văn phòng giúp bạn đảm bảo được vị trí cũng như chỗ ngồi cho mọi người.


Tất cả những điều này giúp bạn và cả những người liên quan tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí khi đi đến văn phòng bên cạnh đó còn thể hiện uy tín và sự chuyên nghiệp của bạn trong công việc.


Vị trí của văn phòng ảo cũng là một yếu tố quyết định đến giá thành của văn phòng khi đi thuê văn phòng ảo thì những vị trí đẹp, sang trọng thì giá cả của nó cũng cao hơn so với mức giá của những văn phòng khác. Ví dụ như bạn thuê văn phòng ở quận 1, quận 2 là trung tâm thì phố thì giá cả của nó cũng cao hơn những văn phòng ở quận 9, quận 10.


Điều này còn phụ thuộc vào khả năng kinh tế của chính bạn. Chính vì vậy khi thuê văn phòng ảo ở TP. Hồ Chí Minh bên cạnh một vị trí đẹp hợp lý thì bạn cũng cần phải quan tâm đến giá cả sao cho cáo thể chọn được cho mình những văn phòng chất lượng vừa tiện lợi mà giá cả lại vô cùng hợp lý.Văn phòng đó cung cấp những dịch vụ gì?

Quan tâm đến các dịch vụ của văn phòng

Quan tâm đến các dịch vụ của văn phòng

Đây là điều bạn cần phải đặc biệt quan tâm dịch vụ văn phòng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công việc cũng như hiệu quả hoạt động của bạn và những người liên quan trong ngày hôm đó.


Bạn cần phải đảm bảo tất cả các dịch vụ cơ bản của một văn phòng ảo như bảo vệ, lễ tân, thư ký… điều này bạn cũng cần phải lưu ý ngay từ khi tiến hành ký các bản hợp đồng thuê văn phòng ảo. Điều này giúp bạn có thể thuận lợi điều hành cuộc họp hay bất kỳ một công việc quan trọng nào trong văn phòng đó. Bên cạnh đó còn giúp mang lại sự sang trọng tiện nghi cho văn phòng và luôn được đảm bảo rằng chất lượng phục vụ của văn phòng ảo này là tốt nhất.


Tìm địa chỉ cho thuê văn phòng uy tín

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thuê văn phòng ảo thì vấn đề tìm được những địa chỉ uy tín để thuê văn phòng ảo là không phải dễ. Khi mà bạn vừa phải tìm một văn phòng chất lượng, vị trí hợp lý, giá cả cũng phải hợp lý,…  điều đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là tham khảo những địa chỉ cho thuê văn phòng ảo ở TP. Hồ Chí Minh uy tín nhất.


Bên cạnh đó bạn cũng cần phải đến tận nơi để kiểm tra cũng như khảo sát chất lượng văn phòng. Không nên trao đổi hay hợp đồng qua điện thoại vì bạn rất dễ bị lừa hoặc thuê phải những văn phòng kém chất lượng. Cần phải ký hợp đồng thuê văn phòng ảo với đầy đủ giấy tờ thủ tục để tránh trường hợp sai phạm hoặc thiếu sót trong quá trình thuê và sử dụng văn phòng ảo. Đây là những điều bạn cần phải đặc biệt lưu ý cũng như quan tâm khi thuê văn phòng ảo để tránh trường hợp bị lừa hoặc không thể thuê được văn phòng.


Hiện nay dịch vụ văn phòng ảo đang ngày càng phát triển và trở nên quen thuộc nhờ sự tiện ích cũng như chất lượng phục vụ mà những văn phòng này mang lại. Nhưng để có thể thuê được cho mình những văn phòng ảo chất lượng không chỉ ở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà cả ở những tỉnh thành khác thì bạn cần đặc biệt lưu ý 4 điều trên. Hoancauoffice.vn là một trong những địa chỉ cung caasi dịch vụ thuê văn phòng cực uy tín mà bạn nên tham khảo.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Gửi thông tin thành công

bottom of page