top of page

Bài viết mới

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Nên làm gì trước “khẩu vị mới” của doanh nghiệp về dịch vụ văn phòng?

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khám phá 8 điều bí mật cần làm trước 8h sáng nếu muốn thành công

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Văn phòng ảo – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TP.HCM - Chỉ từ 600k/tháng

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khách hàng khó chịu với Văn Phòng Ảo, tại sao?

Những lợi ích khác biệt văn phòng ảo mang lại

Trong vài năm gần đây thì dịch vụ cho thuê văn phòng ảo TPHCM xuất hiện rất nhiều. Văn phòng ảo với vị trí đẹp, nhiều tiện ích và tiết kiệm chi phí đang dần trở thành xu hướng được nhiều công ty lựa chọn. Vậy những lợi ích khác biệt văn phòng ảo mang lại là gì? Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ở đâu là uy tín? Hoàn Cầu sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin qua bài viết dưới đây.

Lợi ích khi thuê văn phòng ảo
Văn phòng ảo đang trở thành xu hướng trên thị trường.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo hay còn được gọi là văn phòng 0m2 với các dịch vụ đi kèm như địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ chính xác, thông tin liên hệ như số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, logo, bảng hiệu công ty,…


Văn phòng ảo trên thế giới xuất hiện đã lâu nhưng tại Việt Nam thì còn khá mới mẻ. Nhưng hiện nay dịch vụ này cũng đang phát triển mạnh tại thị trường nước ta.


Những lợi ích khác biệt mà văn phòng ảo mang lại

Tiết kiệm được công sức, thời gian và chi phí


Lý do tiên phong mà rất nhiều các doanh nghiệp quyết định lựa chọn văn phòng ảo có lẽ là vì tiết kiệm được một khoản chi phí. Đương nhiên việc tiết kiệm chi phí vẫn đi song song với sự đảm bảo doanh nghiệp hoạt động tốt. Không tốn quá nhiều chi phí cho một văn phòng thông thường, các khoản như thuê nhân viên lễ tân, chi phí máy móc, chi phí vận chuyển, thiết kế mà doanh nghiệp vẫn có một văn phòng hoàn hảo trong mắt khách hàng.


Với việc thuê văn phòng ảo, chủ doanh nghiệp có thể làm việc tự do tại nhà, quán cà phê hay một văn phòng khác ở ngoại ô với giá thuê rẻ hơn trong trung tâm. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tập trung vào công việc chính của công ty hơn.

Lợi ích khi thuê văn phòng ảo
Tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Có một địa chỉ “đẹp”


Chắc chắn khi thuê một văn phòng ảo, chủ doanh nghiệp sẽ có một văn phòng tại trung tâm thành phố đông đúc, náo nhiệt. Doanh nghiệp có thể dùng địa chỉ này khi giao dịch, trao đổi với khách hàng tạo được sự tin tưởng, uy tín cao phục vụ cho việc ký kết hợp đồng thành công.


Nếu quý khách đang muốn tìm một vị trí đẹp, ngay tại trung tâm thành phố, có thể tham khảo địa điểm cho thuê văn phòng ảo tại quận 3 này nhé.

Lợi ích khi thuê văn phòng ảo
Có được một vị trí đẹp trong mắt khách hàng.

Kết nối với khách hàng mọi lúc mọi nơi


Hệ thống thông tin liên lạc hiện đại được trang bị giúp doanh nghiệp có thể nhận và chuyển tiếp các loại thư từ, fax, điện thoại…một cách chính xác, nhanh chóng và linh hoạt với khách hàng. Vì vậy việc kết nối với đối tác, khách hàng đều được diễn ra rất thuận lợi dù chủ doanh nghiệp đang ở đâu với mức chi phí rất rẻ.


Tối đa hóa lợi nhuận doanh nghiệp


Tối ưu hóa lợi nhuận là điều mà bất kì doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được. Không phải lo chi phí quá cao cho việc thuê văn phòng, thuê lễ tân, trang trí văn phòng, doanh nghiệp có thể tập trung toàn lực tài chính vào công việc kinh doanh, phát triển của công ty giúp công ty đạt được lợi nhuận cao.

Lợi ích khi thuê văn phòng ảo
Dễ dàng ký kết được hợp đồng.

Mở rộng thị trường một cách dễ dàng


Nhiều khách hàng tiềm năng thường thích làm việc với những đối tác trong cùng một thành phố. Vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết bằng việc sử dụng văn phòng ảo. Văn phòng ảo có thể cho phép các công ty linh hoạt mở rộng thị trường ở mọi miền đất nước với mức chi phí thấp.


Những đối tượng nên thuê văn phòng ảo

Sự tiết kiệm giảm áp lực tài chính hay tính linh hoạt của dịch vụ này rất phù hợp với các đối tượng:

  • Cá nhân mới bắt đầu công việc kinh doanh không muốn dùng địa chỉ nhà riêng và số điện thoại của họ.

  • Những chuyên gia cần duy trì danh tính để tiếp thị.

  • Những doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn mở rộng thị trường sang các khu vực mới.

  • Những doanh nghiệp phục vụ khách hàng khắp cả nước muốn thể hiện sự đáng tin cậy của mình đối với khách hàng tại địa phương đó.

  • Doanh nghiệp start up nguồn vốn không cao cần một địa chỉ doanh nghiệp để giao dịch thuận lợi hơn.

  • Bất kì một doanh nghiệp nào muốn sự hiện diện của công ty mình tại một địa chỉ đẹp mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí.

Địa chỉ cho thuê văn phòng ảo TPHCM uy tín, chất lượng

Để tìm một địa chỉ cho thuê văn văn phòng ảo TPHCM uy tín, chất lượng là một việc không khó nhưng cũng không phải là đơn giản nếu như bạn không có kinh nghiệm. Hãy đến với Hoàn Cầu – một nơi lý tưởng cho những doanh nghiệp mới thành lập có nhu cầu sử dụng văn phòng ảo.


Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn những gì tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của Hoàn Cầu được đào tạo chuyên sâu về khả năng thấu hiểu khách hàng mong muốn điều gì và những gì phù hợp với họ sẽ tư vấn cho bạn thật rõ ràng, cụ thể. Chi phí thuê văn phòng ảo TPHCM thường cao đối với những vị trí đắc địa nhưng với Hoàn Cầu, không những bạn có một địa chỉ văn phòng “đẹp”, một bộ mặt công ty hoàn hảo mà còn được hưởng một mức chi phí rất phải chăng.

Lợi ích khi thuê văn phòng ảo
Hoàn Cầu là một địa chỉ đáng tin cậy để thuê văn phòng ảo.

Sau khi tham khảo những lợi ích mà văn phòng ảo mang lại, nếu có nhu cầu sử dụng thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấnthuê văn phòng ảo TPHCM để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải biết các lỗi nhiều người hay mắc phải khi thuê văn phòng ảo để tránh mắc phải nhé. Chúc bạn thành công!

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Gửi thông tin thành công

bottom of page