top of page

Bài viết mới

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Nên làm gì trước “khẩu vị mới” của doanh nghiệp về dịch vụ văn phòng?

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khám phá 8 điều bí mật cần làm trước 8h sáng nếu muốn thành công

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Văn phòng ảo – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TP.HCM - Chỉ từ 600k/tháng

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khách hàng khó chịu với Văn Phòng Ảo, tại sao?

Chi phí thuê văn phòng chia sẻ ở quận 3 có đắt không?

Bạn đang có dự định mở công ty ở quận 3 và muốn tìm một chỗ có thể chia sẻ việc thuê văn phòng để giảm bớt chi phí. Thế nhưng bạn lại thắc mắc tự hỏi liệu chi phí thuê văn phòng chia sẻ ở quận 3 có đắt không ? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về các vấn đề thuê văn phòng chia sẻ ở quận 3 giúp các bạn.

chi phí thuê văn phòng chia sẻ quận 3
Việc chia sẻ văn phòng khá phổ biến với các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thuê văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ là hình thức chia sẻ không gian văn phòng hay những vật tư tiện ích mà tất cả các công ty cùng cần thiết nhưng lại ít khi dùng đến như máy in, máy photo, hay các công ty đều có thể thuê chung nhân viên lễ tân, nhân viên về sinh. Tất cả những việc này đều giúp tiết kiệm thiểu tối đa chi phí cho công ty.


Thuê văn phòng chia sẻ là mô hình khá phổ biến hiện nay, nó được các đơn vị vừa và nhỏ hay những doanh nghiệp đang trong quá trình “startup” sử dụng. Tại sao mô hình này nhận được sự đón nhận của nhiều đơn vị như vậy? Hãy cùng xem những lợi ích mà thuê văn phòng chia sẻ mang lại như sau:


– Tiết kiệm thời gian tìm kiếm: Trong thời thế các công ty mọc lên như nấm nên việc tìm các địa điểm thuận lợi, các view đẹp khá khó khăn với các công ty mới mở. “Share” văn phòng là biện pháp tối ưu nhất để bạn tìm được văn phòng một cách nhanh nhất.


– Tiết kiệm chi phí về văn phòng lẫn vật tư: Chi phí thuê văn phòng, cùng với các chi phí như vật tư trang thiết bị đều khá tốn kém. Hơn nữa những chi phí này đều phát sinh hàng tháng gây tốn kém nhiều. Share văn phòng giúp tiết kiệm chi phí cho cả đôi bên rất nhiều.


– Đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng tiếp đón khách: đội tiếp tân là bộ mặt của công ty, nếu sử dụng văn phòng chia sẻ các công ty có thể cùng nhau chia sẻ dịch vụ này. Đây là dịch vụ tuy cần thiết nhưng lại ít khi cần đến nên tốt hơn là các công ty cùng nhau chia sẻ chi phí để có thể thuê được các tiếp viên chuyên nghiệp hơn.


– Tạo được bộ mặt sang trọng cho các doanh nghiệp nhỏ: Các doanh nghiệp nhỏ trong quá trình phát triển cần tạo được bộ mặt đẹp cũng như những hình ảnh đẹp trong mắt đối tác nên nếu chia sẻ văn phòng sẽ giúp các công ty có điều kiện để tìm được nơi có “mặt tiền” đẹp mà vẫn tiết kiệm chi phí.


– Tạo môi trường làm việc năng động hơn: việc share văn phòng giúp cho môi trường công ty có không khí hơn từ đó nhân viên cũng nhiệt huyết hơn nhiều.

chi phí thuê văn phòng chia sẻ quận 3
Các doanh nghiệp nhỏ nên kết hợp với nhau để tạo nên độ nhiệt cho các nhân viên của mình

Chi phí thuê văn phòng chia sẻ ở quận 3 có đắt không?

Quận 3 của thành phố Hồ Chí Minh là một trong quận có vị trí đắc địa của thành phố rất phù hợp với việc đặt công ty ở đây. Kinh tế phát triển, các công ty mọc lên như nấm sau mưa, việc thuê văn phòng chia sẻ được sử dụng khá phổ biến nên chi phí phát thuê cũng khá cao. Vậy chi phí thuê văn phòng chia sẻ ở quận 3 có đắt không? Để trả lời được câu hỏi này chúng ta cần xem xét đến các yếu tố sau:


– Các văn phòng chuyên nghiệp và sang trọng: Quận 3 là nơi tọa lạc các tòa nhà cao tầng cùng với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: caffe giải trí, dịch vụ ăn uống … hơn nữa nơi đây bạn có thể dễ dàng tìm được các dịch vụ thư tín hay lễ tân chuyên nghiệp.


– Sở hữu vị trí đắt địa: Quận 3 có nền kinh tế phát triển khá mạnh nên việc các công ty bắt đầu “đổ xô” về đây rất nhiều, việc này giúp các công ty dễ dàng kết nối với nhau hơn.


Dễ dàng mở rộng không gian cung như quy mô của công ty: tại đây có rất nhiều nhà cung cấp văn phòng với đa dạng về diện tích cũng như là không gian giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi nếu có như cầu.


– Tiết kiệm kinh phí cho doanh nghiệp: toàn bộ các văn phòng cũng như các vật tư trang thiết bị đều được tối ưu hóa để thích hợp với các doanh nghiệp nhất có thể. Giúp cho các công ty đều có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất có thể.


– Có bước khởi đầu thuận lợi: nơi đây tọa lạc của rất nhiều công ty nên việc bạn mở công ty ở đây thì việc làm thủ tục sẽ không gặp khó khăn gì nhiều. Độ chuyên nghiệp của nhân viên hướng dẫn sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục một cách nhanh nhất có thể.

chi phí thuê văn phòng chia sẻ quận 3
Vật tư trang thiết bị được thiết kế tiện ích tối ưu nhất

Với những thuận lợi khi thuê văn phòng ở quận 3 mang lại sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể an tâm phát triển. Nếu bạn muốn tìm một văn phòng có chi phí thấp nhất nhưng vẫn đạt được yêu cầu thì hãy nhanh tay liên hệ với Hoàn Cầu, chúng tôi không những mang đến sự hài lòng cho công ty bạn mà còn mang đến sự hài lòng cho cả đối tác của bạn.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Gửi thông tin thành công

bottom of page