top of page

Bài viết mới

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Nên làm gì trước “khẩu vị mới” của doanh nghiệp về dịch vụ văn phòng?

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khám phá 8 điều bí mật cần làm trước 8h sáng nếu muốn thành công

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Văn phòng ảo – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TP.HCM - Chỉ từ 600k/tháng

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khách hàng khó chịu với Văn Phòng Ảo, tại sao?

Những công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp

Kế toán là công việc yêu cầu sự tỉ mỉ, minh bạch và chính xác trong mọi hoạt động của doanh nghiệp do liên quan đến sổ sách và những con số phức tạp. Để hoàn thành tốt công việc của kế toán, kế toán viên nên là người có kinh nghiệm làm việc và am hiểu về luật thuế,… Do đó, nếu doanh nghiệp bạn chưa hoàn thiện được bộ phận kế toán thì sử dụng dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của những công ty chuyên cung cấp các giải pháp doanh nghiệp uy tín chính là giải pháp thiết thực và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Những công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp
Những công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp

Những công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp

Làm công việc kế toán trong doanh nghiệp
Làm công việc kế toán trong doanh nghiệp

Nhiều người cho rằng công việc của kế toán không quá khó khăn, thậm chí là khá đơn giản. Tuy nhiên, để hoàn thành tốt công việc của mình, nhân viên kế toán phải là người có tính tỉ mỉ và cẩn thận, không được để lại sai sót. Do đó, người làm kế toán thường phải chịu áp lực rất nhiều, nhất là những người có chức vụ cao.


Nhìn chung, những công việc mà kế toán phải làm hàng ngày là:

  • Thu thập và xử lý các hóa đơn, chứng từ kế toán: với các hóa đơn, thường có hai nguồn cơ bản để thu thập đó là trong và ngoài doanh nghiệp. Hóa đơn trong doanh nghiệp liên quan đến hoạt động cung ứng dịch vụ, hóa đơn ngoài doanh nghiệp liên quan đến các thu chi phục vụ cho việc hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

  • Ngoài những công việc xử lý hóa đơn, kế toán viên còn phải thường xuyên cập nhật các vấn đề về luật thuế liên quan đến doanh nghiệp, nhằm đảm bảo doanh nghiệp thực hiện các nghĩa vụ thuế hợp pháp.

  • Ngoài ra, công việc của kế toán còn phải kê khai định kỳ các báo cáo thuế như thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp… hàng tháng và hàng quý.

Kế toán là công việc không thể thiếu trong bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào vì vậy mà các công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp đóng vai trò thường xuyên và vô cùng quan trọng. Các chủ doanh nghiệp và kế toán viên chuyên môn cao cũng thường mắc phải các sai lầm về kế toán nếu chủ quan xem thường công việc.


Thế nên do đặc điểm của nghề kế toán mà nhân viên kế toán lúc nào cũng cần có sự kiên trì và đam mê với nghề. Ngày nay, nhằm giúp giảm áp lực cho kế toán viên cũng như cho doanh nghiệp, dịch vụ kế toán giá rẻ TPHCM ra đời như một phương án đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng doanh nghiệp khi nguồn nhân lực còn thiếu và chưa đảm bảo chất lượng.


Lợi ích từ dịch vụ kế toán

Các công việc cơ bản của kế toán
Các công việc cơ bản của kế toán trong doanh nghiệp

Để giúp các doanh nghiệp không phải mất mà các nơi chuyên cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ phát triển. Nhờ có dịch vụ này mà các công việc như kiểm tra các số liệu kế toán trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Ngoài ra, một số lợi ích mà dịch vụ này có thể mang lại cho các doanh nghiệp đó là:

  • Giúp tiết kiệm chi phí nhân sự và tăng hiệu quả năng suất làm việc do tính chuyên môn của dịch vụ cao như khả năng về phân tích các báo cáo tốt, biết phối hợp các phần mềm kế toán hiện đại.

  • Giúp doanh nghiệp tập trung đầu tư vào khâu sản xuất hơn.

  • Khi sử dụng dịch vụ kế toán uy tín, doanh nghiệp còn được đội ngũ nhân viên cập nhật thông tin liên quan đến thuế quan ở khu vực nội địa và ngoài nước cũng như những yếu tố có thể ảnh hưởng đến rủi ro kinh doanh của doanh nghiệp sau đó có thể xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.

  • Thông qua các dịch vụ kế toán, các nhân viên và chuyên gia kế toán còn có khả năng phân tích và tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn mô hình tổ chức quản lý kinh doanh phù hợp nhằm tăng thu nhập cho doanh nghiệp, từ đó đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn và hiệu quả dựa vào các điểm mạnh và điểm yếu của công ty.

  • Khác với thuê nhân viên kế toán trực tiếp làm việc tại công ty và có tính tương tác cao, dịch vụ kế toán giá rẻ tại TPHCM dù có thể đáp ứng được nhu cầu thiếu nhân lực của doanh nghiệp nhưng lại ít có mặt tại văn phòng nên doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong việc trao đổi thông tin những lúc cần thiết.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp tin dùng dịch vụ kế toán giá rẻ tại TPHCM và trên toàn quốc do hiệu quả và chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao với chi phí dịch vụ hợp lý.


Khách hàng muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ  này có thể liên hệ Hoàn Cầu Office qua hotline: 090 166 8835 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Gửi thông tin thành công

bottom of page