top of page

Bài viết mới

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Nên làm gì trước “khẩu vị mới” của doanh nghiệp về dịch vụ văn phòng?

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khám phá 8 điều bí mật cần làm trước 8h sáng nếu muốn thành công

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Văn phòng ảo – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TP.HCM - Chỉ từ 600k/tháng

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khách hàng khó chịu với Văn Phòng Ảo, tại sao?

Những ngành kinh doanh bắt buộc phải có vốn pháp định

Việc kinh doanh tưởng chừng đơn giản nhưng ẩn sâu bên trong lại vô cùng rắc rối. Đặc biệt là những vấn đề kinh doanh lớn thì điều kiện để thành lập lại càng phức tạp hơn, từ giấy phép kinh doanh, ngành nghề đầu tư cho đến vốn pháp định bắt buộc phải có. Vậy các ngành nghề kinh tế bắt buộc phải có vốn pháp định là ngành nghề nào? Địa chỉ tư vấn thành lập công ty TP. HCM ở đâu uy tín, chất lượng?

Tư vấn thành lập công ty TPHCM
Vốn điều lệ – Điều bắt buộc của một số ngành nghề

Tổng hợp các ngành nghề đầu tư bắt buộc phải có vốn pháp định

Đối với các ngành nghề thông thường, doanh nghiệp chỉ cần mã hóa ngành nghề và tiến hành kê khai theo Quyết định 10/27/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ ngày 23/01/2007. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề dưới đây bắt buộc phải có vốn pháp định nhất định sau:

Tư vấn thành lập công ty TPHCM
Danh sách các ngành nghề cần vốn pháp định hiện nay.

Lưu ý: Hiện tại bảng vẫn đang được cập nhật, nếu có gì thay đổi hay bổ sung thì chúng tôi sẽ đề cập thêm

Khi có nhu cầu cần tư vấn thành lập công ty TPHCM nên đến đâu?

Hiện nay nhu cầu thành lập công ty ngày càng nhiều, để đáp ứng cho nhu cầu của các chủ doanh nghiệp trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập công ty. Đặc biệt là ở một thành phố đông dân và phát triển như TPHCM thì số lượng càng lớn.

Tư vấn thành lập công ty TPHCM
Hoàn Cầu – Chuyên tư vấn tư vấn thành lập công ty TPHCM.

Thế nhưng không phải đơn vị nào trên thị trường cũng đảm bảo được uy tín, chất lượng, mang đến cho các chủ doanh nghiệp trong tương lại những lời khuyên hữu ích.


Đến với công ty Hoàn Cầu quý khách sẽ được tư vấn thành lập công ty một cách tốt nhất. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những lợi ích, sự tiện nghi, tiết kiệm thời gian lẫn tinh thần.


Hoàn Cầu là một trong những công ty tư vấn thành lập công ty TPHCM trọn gói, uy tín và chất lượng, chúng tôi cung cấp dịch vụ thêm ngành nghề kinh doanh, làm giấy phép kinh doanh, cũng như thay đổi giấy phép kinh doanh,… Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến cho quý khách nhiều dịch vụ khác như cung cấp văn phòng ảo, chữ ký sổ, hóa đơn điện tử, website,…


Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng gọi đến hotline 0901 66 88 35 hoặc ghé trực tiếp đến công ty của chúng tôi tại Tầng 3 Số 382/17-19 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Sẽ có nhân viên tư vấn và hỗ trợ cho quý khách một cách tốt nhất.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Gửi thông tin thành công

bottom of page