top of page

Bài viết mới

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Nên làm gì trước “khẩu vị mới” của doanh nghiệp về dịch vụ văn phòng?

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khám phá 8 điều bí mật cần làm trước 8h sáng nếu muốn thành công

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Văn phòng ảo – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TP.HCM - Chỉ từ 600k/tháng

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khách hàng khó chịu với Văn Phòng Ảo, tại sao?

Xu hướng thuê văn phòng ảo ngày càng thịnh hành

Xu hướng thuê văn phòng ảo ngày càng thịnh hành và được nhiều người lựa chọn. Vậy bạn biết gì về dịch vụ thuê văn phòng ảo? Ưu nhược điểm mà loại hình dịch vụ này mang lại là gì?….


Xã hội ngày càng phát triển, với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, những giao dịch trước kia đã được tối giản hóa và được thực hiện một cách đơn giản và thuận lợi hơn. Những giao dịch này có thể thực hiện nhanh thông qua internet, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như khách hàng, không chỉ giảm chi phí mà còn kết nối và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Trong đó hình thức kinh doanh tiết kiệm, tiện lợi cũng ra đời – thuê văn phòng ảo.


Ưu nhược điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo TPHCM

1. Ưu điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo


– Ưu điểm đầu tiên của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chính là cá nhân, doanh nghiệp, công ty… sẽ tiết kiệm được chi phí mở công ty. Đối với những loại hình kinh doanh nhỏ chỉ cần một văn phòng làm việc đơn giản, nếu thuê mặt bằng mở công ty sẽ rất tốn kém.

Thuê văn phòng ảo giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.
Thuê văn phòng ảo giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.
  1. Những đơn vị cho thuê văn phòng ảo được trang bị đầy đủ tiện nghi, từ những vật dụng cần thiết trong công việc như bàn ghế làm việc, tủ đựng hồ sơ, bàn máy tính,… cho đến những thiết bị hiện đại cần có trong mỗi phòng họp như máy chiếu, máy tính bảng, hệ thống điện thoại di động,…

  2. Vị trí của những đơn vị cho thuê văn phòng ảo thường nằm ở trung tâm, đông đúc dân cư. Khi mở công ty tại những địa chỉ này sẽ dễ dàng gặp khách hàng, đối tác và dễ dàng liên lạc hơn.

  3. Một văn phòng hiện đại, sang trọng sẽ khiến đối tác, khách hàng có cái nhìn tốt hơn, thiện cảm hơn đối với đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp đó.

  4. Có cơ hội gặp gỡ các doanh nghiệp khởi nghiệp khác, những con người tài năng và cùng chí hướng

  5. Được tư vấn cũng như hỗ trợ các loại giấy tờ, dịch vụ thuế, báo cáo thuế,.. đảm bảo đúng pháp luật.

  6. Sẽ có nhân viên lễ tân chịu trách nhiệm kết nối với tất cả các doanh nghiệp đăng ký thuê văn phòng ảo. Khi có cuộc gọi tới sẽ nhanh chóng chuyển điện thoại đến cho doanh nghiệp nhất định, lấy tin nhắn và hướng dẫn chi tiết khách hàng đến gặp bạn.

2. Nhược điểm của mô hình thuê văn phòng ảo


Bên cạnh ưu điểm thì thuê văn phòng ảo cũng có những nhược điểm nhất định:

  1. Nếu bạn muốn gặp khách hàng, đối tác thì phải đặt lịch trước, điều này khiến các doanh nghiệp không chủ động được thời gian. Khách hàng cũng bị bó buộc vào giờ giấc nhất định nên gây ra khá nhiều bất tiện.

Dịch vụ thuê văn phòng ảo cũng có những nhược điểm nhất định.

Dịch vụ thuê văn phòng ảo cũng có những nhược điểm nhất định.

  1. Lo lắng về vấn đề pháp luật, vì thuê văn phòng ảo không có trong quy định văn bản pháp luật. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng bởi hình thuê văn phòng ảo này ngày càng trở nên thịnh hành và không có luật nào cấm cả. Nếu bạn đăng ký giấy phép kinh doanh đúng pháp luật thì vẫn có thể giao dịch đầy đủ với khách hàng.

Thông qua ưu nhược điểm của loại hình dịch vụ thuê văn phòng ảo có thể thấy ưu điểm mà loại hình này mang lại là rất cao, là xu hướng của giới trẻ và rất được thịnh hành. Do đó chẳng có lý do gì để bạn bỏ qua dịch vụ này nếu có nhu cầu cả.


Hoàn Cầu – Đơn vị cho thuê văn phòng ảo TPHCM chất lượng

Xu hướng thuê văn phòng ảo đang thịnh hành và bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng ảo tại TPHCM để kinh doanh, khởi nghiệp. Thế nhưng trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ này và bạn không biết lựa chọn nơi nào mới uy tín, chất lượng.


Vậy thì Hoàn Cầu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi không phải là đơn vị đi đầu trong xu hướng cung cấp văn phòng ảo, cũng không phải là đơn vị cung cấp văn phòng có cơ sở vật chất tốt nhất nhưng giúp có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa và vẫn đảm bảo được chất lượng 100%.


Bạn có nhu cầu thuê văn phòng ảo? Hãy đến với Hoàn Cầu.
Bạn có nhu cầu thuê văn phòng ảo? Hãy đến với Hoàn Cầu.

Chúng tôi đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất. Các văn phòng cho thuê đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, hữu ích, cũng như trang bị các thiết bị hiện đại, phù hợp, hỗ trợ quá trình làm việc và kinh doanh của bạn một cách tốt nhất.


Các bước thuê văn phòng ảo tại Hoàn Cầu rất đơn giản. Quý khách có thể ghé trực tiếp đến địa chỉ của chúng tôi, kiểm tra và xem qua văn phòng cho thuê cũng như những dịch vụ cung cấp. Nếu bạn hài lòng thì hai bên sẽ tiến tới ký kết hợp đồng dài hạn hoặc ngắn hạn tùy theo nhu cầu của quý khách.


Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn vì sao thuê văn phòng ảo ngày càng thịnh hành và trở thành xu hướng hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu thuê văn phòng ảo quận 3 tphcm xin hãy đừng cần ngại liên hệ với chúng tôi qua số 0901 668835, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mác của quý khách hàng.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Gửi thông tin thành công

bottom of page