top of page

Bài viết mới

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Nên làm gì trước “khẩu vị mới” của doanh nghiệp về dịch vụ văn phòng?

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khám phá 8 điều bí mật cần làm trước 8h sáng nếu muốn thành công

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Văn phòng ảo – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TP.HCM - Chỉ từ 600k/tháng

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khách hàng khó chịu với Văn Phòng Ảo, tại sao?

Văn phòng chia sẻ là gì? Lợi ích của loại hình này?

Văn phòng chia sẻ TP.HCM là mô hình làm việc theo hướng không gian làm việc chung nhưng có sự gắn kết, chia sẻ về công việc và ý tưởng. Đây cũng là mô hình kinh doanh mới, khác với những văn phòng truyền thống trước đây do các thành viên dù cùng làm trong một văn phòng nhưng lại không chung một công ty, đến từ nhiều tổ chức, ngành nghề khác nhau.


1. Văn phòng chia sẻ là gì?

Văn phòng chia sẻ có thiết kế hiện đại, trang thiết bị đầy đủ
Văn phòng chia sẻ có thiết kế hiện đại, trang thiết bị đầy đủ.

Văn phòng chia sẻ tên tiếng Anh là Share Office hay Co-working Office Space được hiểu là không gian làm việc chung dành cho những doanh nghiệp trẻ, mới khởi nghiệp. Tại đây, bạn có thể thuê một hay nhiều chỗ ngồi để làm việc cùng đồng nghiệp khi chưa có điều kiện thuê một văn phòng lớn. Đây cũng là không gian làm việc lý tưởng khi được trang bị đầy đủ tiện ích, không khí làm việc hiện đại, thoải mái, thường xuyên tiếp xúc với nhiều người trẻ từ nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.


Có rất nhiều doanh nghiệp đã khởi nghiệp thành công từ mô hình văn phòng chia sẻ này, nên nếu bạn là người mới, vừa bước chân vào lĩnh vực kinh doanh còn đang băn khoăn lo lắng về địa điểm mở văn phòng, chi phí nhân sự, chi phí thuê nhà… cùng những hỗ trợ pháp lý thì văn phòng chia sẻ quận 3 chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.


2. Lợi ích khi thuê văn phòng chia sẻ quận 3 tại Hoàn Cầu

Văn phòng chia sẻ quận 3 hướng tới không gian làm việc xanh – sạch – hiện đại
Văn phòng chia sẻ quận 3 hướng tới không gian làm việc xanh – sạch – hiện đại.

Phục vụ được hầu hết đối tượng khách hàng: Vì mô hình văn phòng chia sẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực kinh doanh nên nó mang đến nhiều lợi ích cho những đối tượng sau:

  • Các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí, tối ưu nhân sự bằng việc sử dụng các nguồn lực và nguồn tài nguyên có sẵn.

  • Ban lãnh đạo hoặc nhân viên không thường xuyên trực tiếp làm việc tại văn phòng, thường xuyên đi công tác… văn phòng chia sẻ là phù hợp.

  • Chuẩn bị thành lập doanh nghiệp hoặc vừa mới thành lập doanh nghiệp.

  • Công ty trong nước hoặc nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện hoặc thăm dò thị trường.

  • Nhóm dự án hoạt động cần môi trường làm việc độc lập, hiện đại.

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn, tìm hiểu về công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ để lựa chọn đơn vị phù hợp, đáp ứng đầy đủ nhất mọi nhu cầu, sự thuận tiện.


Tiết kiệm chi phí, tối ưu nhân sự: Là những lợi ích thiết thực nhất, dễ nhìn ra nhất khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng chia sẻ quận 3 do Hoàn Cầu cung cấp. Không cần bỏ ra khoản chi phí lớn thuê văn phòng, đội ngũ lễ tân, bảo vệ, tạp vụ… không cần chi phí cho trang thiết bị, các khoản phát sinh… mà vẫn sở hữu văn phòng làm viện hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp.


Tăng nhận diện thương hiệu, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp: Khi bạn sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố hoặc trung tâm của các quận giúp mọi cuộc giao dịch, gặp gỡ trở nên dễ dàng hơn, tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, nâng cao vị trí trong mắt đối tác.


Một số những lợi ích khác như: tên doanh nghiệp, logo doanh nghiệp được đặt tại vị trí trang trọng, hiển thị trên bảng điện tử giúp khách hàng – đối tác dễ dàng nhận biết và tin tưởng hơn.

  • Khi khách hàng – đối tác đến làm việc sẽ được tiếp đón, hướng dẫn nhiệt tình.

  • Sử dụng miễn phí các trang thiết bị và tiện ích như: phòng họp, phòng tiếp khách, máy in, tủ hồ sơ cá nhân, bàn ghế, máy in, máy photo, máy scan, máy lạnh, wifi tốc độ cao, bình nước nóng lạnh…

Văn phòng chia sẻ mang đến nhiều lợi ích về mặt kinh tế cho doanh nghiệp
Văn phòng chia sẻ mang đến nhiều lợi ích về mặt kinh tế cho doanh nghiệp.

Với những lợi ích kể trên, chúng tôi hi vọng giúp bạn giảm bớt được thời gian, công sức trong việc tìm kiếm địa điểm đặt văn phòng. Bởi với những khách hàng trẻ, chi phí tài chính hạn hẹp thì việc thuê văn phòng chia sẻ quận 3 giúp bạn có thêm thời gian và nguồn lực để tập trung vào việc kinh doanh, còn những vấn đề khác đã có chúng tôi đứng ra lo lắng và đảm bảo cho bạn.


Nếu còn những băn khoăn, thắc mắc, chúng tôi xin giải thích thêm rằng: Văn phòng chia sẻ thích hợp với đa dạng đối tượng khách hàng, được nhiều nước phát triển trên thế giới ứng dụng thành công nhờ những ưu thế tuyệt vời, tiết kiệm tối đa chi phí, hỗ trợ tốt nhất những yêu cầu cần thiết để có thể hoạt động một công ty, doanh nghiệp.


Hãy tìm đến Hoàn Cầu để cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ tối đa doanh nghiệp phát triển văn phòng ảo, văn phòng trọn gói, đăng ký kinh doanh, khai báo thuế, hóa đơn… thiết thực và nhanh chóng nhất đảm bảo cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Gửi thông tin thành công

bottom of page