top of page

Bài viết mới

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Nên làm gì trước “khẩu vị mới” của doanh nghiệp về dịch vụ văn phòng?

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khám phá 8 điều bí mật cần làm trước 8h sáng nếu muốn thành công

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Văn phòng ảo – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TP.HCM - Chỉ từ 600k/tháng

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khách hàng khó chịu với Văn Phòng Ảo, tại sao?

Lợi ích khi chọn dịch vụ thành lập công ty là gì?

Thành lập một doanh nghiệp không chỉ là dịch vụ dành cho những người đang có ý định mở doanh nghiệp mới mà còn dành cho những người trẻ, còn bỡ ngỡ trong việc thành lập, điều hành và quản lý công ty vì nếu không phải là người trong nghề, sẽ có rất nhiều thắc mắc, cũng như những sai lầm có thể gặp phải khi mở doanh nghiệp mới.

Lợi ích khi chọn dịch vụ thành lập công ty
Lợi ích khi chọn dịch vụ thành lập công ty

Dưới đây là tổng hợp những tiện ích mà doanh nghiệp bạn có được nếu sử dụng dịch vụ này. Cùng tham khảo nhé!


Dịch vụ thành lập doanh nghiệp có thực sự mang đến hiệu quả?

Hiện nay, có rất nhiều những doanh nghiệp do mới thành lập nên còn nhiều bỡ ngỡ do không thực sự hiểu được những thủ tục cần chuẩn bị cũng như những quy định để thành lập một doanh nghiệp. Lúc này, biện pháp mà các doanh nghiệp đó lựa chọn chính là nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ mở doanh nghiệp của các công ty tư vấn giải pháp doanh nghiệp. Cụ thể dịch vụ này sẽ mang đến những tiện ích sau cho các doanh nghiệp:

  1. Khi quyết định đăng ký thành lập một doanh nghiệp mới đồng nghĩa với việc cho ra đời một công ty được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận và bảo hộ hoạt động cùng lợi ích, trách nhiệm đi kèm. Sử dụng dịch vụ thành lập một doanh nghiệp giúp đẩy nhanh quá trình hoàn thiện thủ tục, hồ sơ giấy tờ theo đúng yêu cầu của cơ quan Nhà nước.

  2. Những người cần dùng đến dịch vụ này không chỉ là những người mới, người trẻ, người không có kinh nghiệm mà những người có quỹ thời gian hạn hẹp nhưng muốn đẩy nhanh tiến độ thành lập công ty đều có thể dùng đến. Thông thường, nếu không biết hoặc không nắm rõ quy trình thủ tục thì việc xin thành lập doanh nghiệp mới gặp nhiều khó khăn, mất thời gian chờ đợi, thời gian đi lại. Nhưng khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này thì mọi việc diễn ra sẽ thuận lợi hơn, thời gian được rút ngắn tối đa mà hiệu quả công việc lại tốt hơn.

Giới thiệu dịch vụ thành lập công ty tại TP.HCM

Dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM
Dịch vụ thành lập công ty tại TP. HCM mang đến nhiều lợi ích thiết thực.

Lợi ích khi chọn dịch vụ thành lập công ty TPHCM của Hoàn Cầu chính là tối ưu về thời gian và chi phí cho chủ doanh nghiệp. Việc khởi động cho một công ty mới thành lập cần rất nhiều tâm huyết, nhân lực, vật lực cùng quỹ thời gian đầu tư lớn. Do đó, nếu chỉ có mỗi việc hoàn tất thủ tục, hồ sơ giấy tờ đã khiến bạn đau đầu nhức óc, loay hoay giữa đống giấy tờ thì thật sự không nên. Vì thế, việc kinh doanh, điều hành doanh nghiệp, lên kế hoạch phát triển trong tương lai là việc của chủ doanh nghiệp và những cộng sự; còn việc hoàn tất nhanh chóng thủ tục thành lập một doanh nghiệp, hãy giao cho Hoàn Cầu nhé!


Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng, công ty mới, còn non trẻ nguồn vốn, nguồn tiền đầu tư hạn hẹp thì làm sao đủ kinh phí thuê dịch vụ thành lập công ty?


Nếu cũng đang có suy nghĩ như vậy thì bạn cần thay đổi đi nhé vì chi phí cho dịch vụ này không hề đắt, lại giải quyết nhanh chóng, hiệu quả cho công việc của quý khách hàng.


Chúng tôi đánh giá dịch vụ thành lập công ty TP.HCM là sự lựa chọn thông minh, an toàn, hợp lý, tiết kiệm cho các chủ doanh nghiệp. Tại đây, chúng tôi không chỉ hỗ trợ đăng ký thành lập công ty mà còn tư vấn hỗ trợ nhiều thông tin hữu ích liên quan đến thuế, luật doanh nghiệp, kế toán, nhân sự,…

Hiện nay, Công ty Hoàn Cầu cung cấp cho doanh nghiệp nhiều giải pháp hiện đại, chất lượng, uy tín như cho thuê văn phòng ảo, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh, kế toán và những dịch vụ khác,…


Hướng dẫn khách hàng các thủ tục cần chuẩn bị sau khi doanh nghiệp được thành lập

Hướng dẫn chi tiết, tận tình từ trước – trong – sau khi thành lập cho các doanh nghiệp
Hướng dẫn chi tiết, tận tình từ trước – trong – sau khi thành lập cho các doanh nghiệp

Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp, quý khách hàng cần nhanh chóng thực hiện các việc sau:

  1. Tiến hành mở tài khoản ngân hàng cho công ty.

  2. Kê khai và đóng thuế môn bài.

  3. Thông báo sử dụng hóa đơn, in con dấu, hóa đơn đỏ,…

Ngoài ra, khi đã thành lập, song song với việc xây dựng, lớn mạnh thương hiệu doanh nghiệp cũng cần được đăng ký bảo hộ thương hiệu hoặc đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ nhằm đem tới hiệu quả kinh doanh cao nhất, dễ dàng nhận biết, phân biệt với các thương hiệu, sản phẩm khác trên thị trường.


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp, bất kể là doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp lâu năm, dịch vụ mở doanh nghiệp của Hoàn Cầu luôn cố gắng mang đến những lợi ích thiết thực và tốt nhất. Đồng thời chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đường tin cậy của quý khách hàng, chủ doanh nghiệp trên con đường kinh doanh vốn nhiều cạnh tranh khốc liệt này.


Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết này. Trong trường hợp cần trao đổi chi tiết thêm hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Công ty TNHH Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp Hoàn Cầu chúng tôi, vui lòng liên hệ qua Email hoancauoffice@gmail.com hoặc Hotline: 0901 668835 để được hỗ trợ kịp thời. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề của quý khách trong thời gian sớm nhất.


Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Gửi thông tin thành công

bottom of page