top of page

Bài viết mới

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Nên làm gì trước “khẩu vị mới” của doanh nghiệp về dịch vụ văn phòng?

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khám phá 8 điều bí mật cần làm trước 8h sáng nếu muốn thành công

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Văn phòng ảo – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TP.HCM - Chỉ từ 600k/tháng

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khách hàng khó chịu với Văn Phòng Ảo, tại sao?

Mở doanh nghiệp mới – khó hay dễ?

Bạn có ý tưởng kinh doanh và muốn mở doanh nghiệp để hợp thức hóa mong ước của mình? Bạn có một số vốn nhất định và muốn mở doanh nghiệp để kinh doanh? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch đăng ký giấy phép kinh doanh để mở công ty ngay nào. Đừng e ngại thủ tục công ty lằng nhằng mà bỏ lỡ cơ hội phát triển ý tưởng kinh doanh của bản thân. Tuy nhiên, khác với suy nghĩ hay viết trên giấy tờ, việc thành lập doanh nghiệp mới đôi khi cần rất nhiều các yếu tố khác nhau.

thanh lap doanh nghiep moi

Mở một doanh nghiệp là bước đầu tiên khi bắt đầu công việc kinh doanh.


Mở doanh nghiệp mới – khó hay dễ?

Thành lập doanh nghiệp là bước đầu tiên của các cá nhân, tổ chức,… khi bắt đầu công việc kinh doanh. Để mở một công ty, doanh nghiệp thực sự không phải đơn giản. Ngoài vấn đề pháp lý thì có ba nguồn vốn chính mà mỗi cá nhân, tổ chức cần nắm rõ trước khi có ý định mở doanh nghiệp, gồm: vốn ý tưởng, vốn cơ sở vật chất và vốn quản lý.

Vốn ý tưởng phải mới lạ, thu hút kết hợp với vốn cơ sở vật chất để biến những ý tưởng thành hiện thực và cần phải có đội ngũ quản lý giỏi để biết cách thu hút khách hàng, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp,…

Một khi các doanh nghiệp đã đảm bảo được 3 loại vốn này thì những thủ tục pháp lý đơn giản không còn làm khó bạn nữa. Bạn có thể tự túc làm giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc tìm đến các đơn vị trên thị trường nhờ mở doanh nghiệp trọn gói TP. HCM. Những đơn vị này sẽ chuẩn bị mọi thứ từ A – Z, giúp bạn mở công ty và sở hữu tấm giấy đăng ký kinh doanh trong thời gian nhanh nhất và tốt nhất.

Hoàn Cầu – Đơn vị cung cấp dịch vụ mở doanh nghiệp trọn gói

Nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc tìm kiếm đơn vị mở doanh nghiệp trọn gói TP. HCM thì hãy đến với Hoàn Cầu.

Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mở công ty, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý hết tất cả những giấy tờ liên quan đến mở công ty, doanh nghiệp,…

thanh lap doanh nghiep moi

Hoàn Cầu – Cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp trọn gói TPHCM.


Đối với việc mở công ty mới thì có 3 loại hình dành cho công ty, doanh nghiệp quý khách lựa chọn là công ty TNHH, công ty Cổ Phần và chi nhánh công ty. Mỗi loại hình mở doanh nghiệp sẽ có một mức giá khác nhau. Theo kinh nghiệm của chúng tôi nếu khách hàng chưa từng mở và quản lý bất kỳ công ty nào hãy lựa chọn thành lập công ty TNHH để có nhiều lợi thế về mặt quyền và nghĩa vụ hơn so với doanh nghiệp tư nhân, và nó cũng có cơ cấu đơn giản và dễ quản lý hơn nhiều so với công ty cổ phẩn.

Quá trình đăng ký dịch vụ mở công ty tại Hoàn Cầu như sau:

Bước 1: Chọn loại hình đăng ký kinh doanh phù hợp với mô hình mà bạn lựa chọn (cổ phần, TNHH,…)

Bước 2: Chọn người đại diện, người chủ doanh nghiệp chịu trách nhiệm trước pháp luật

Bước 3: Cung cấp đầy đủ các thông tin như tên công ty, địa chỉ công ty, ngành nghề cũng như lĩnh vực kinh doanh,..

Bước 4: Xác định vốn điều lệ.

Bước 5: Chuẩn bị các giấy tờ như: giấy CMND/hộ chiếu đã sao y chứng thực không quá 6 tháng.

Để biết rõ chi tiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0901 668835 hoặc email hoancauoffice@gmail.com để được nhân viên tư vấn thêm.

Một số sai lầm thường gặp khi mở doanh nghiệp mới

Sau khi đã mở công ty, để tránh những sai lầm không đáng có, làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như sự phát triển của công ty. Chúng tôi sẽ tổng hợp những sai lầm thường gặp khi mở doanh nghiệp mới. Các bạn có thể tham khảo thêm, như:

– Không có tính thực tế: Nhiều người mới mở công ty thường đánh giá cao sự hấp dẫn loại hình kinh doanh mà mình thực hiện. Tiến hành gọi vốn, tạo sự chú ý của truyền thống,… tuy nhiên kết quả đôi khi không mong muốn. Bởi làm kinh doanh là một quá trình không ngừng nghỉ, kết quả không thể đến ngay lập tức. Vì vậy cần giữ trạng thái tốt nhất trong suốt quá trình làm việc. Có như vậy mới có thể gặt hái được trái ngọt trong tương lai.

– Đổ lỗi cho khách hàng: Nghe thì có vẻ phiến diện nhưng có rất nhiều doanh nghiệp khi nhận được phản hồi tiêu cực từ khách hàng thường “đổ lỗi cho người tiêu dùng”. Cho rằng người tiêu dùng không sử dụng sản phẩm, dịch vụ đúng cách,….

– Không trung thực: Khi mọi thứ không diễn ra như mong muốn, doanh nghiệp rơi vào cảnh cạn kiệt nguồn tiền. Nhiều người thường tự lừa dối bản thân mình và nhân viên, cho ra những sản phẩm kém chất lượng. Điều đó không chỉ ảnh hưởng đến uy tín mà doanh nghiệp bạn gầy dựng nên mà còn có nguy cơ khiến doanh nghiệp bị khách hàng tẩy chay.

Ngoài ra thì kêu vốn đầu tư không phù hợp hay mất quá nhiều thời gian để ra mắt sản phẩm cũng là những sai lầm thường gặp và cần tránh khi mới mở doanh nghiệp mới.

thanh lap doanh nghiep moi

Không có tính thực tế – sai lầm thường gặp khi mở doanh nghiệp mới.


Hy vọng thông qua những chia sẻ mà chúng tôi cung cấp ở trên, bạn đọc sẽ hiểu hơn về vấn đề thành lập. Làm sao để quá trình mở doanh nghiệp diễn ra nhanh và thuận lợi nhất cũng như những điều cần tránh khi doanh nghiệp mới mở.

Chúc quý khách có một ngày mới nhiều niềm vui!

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Gửi thông tin thành công

bottom of page