top of page

Bài viết mới

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Nên làm gì trước “khẩu vị mới” của doanh nghiệp về dịch vụ văn phòng?

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khám phá 8 điều bí mật cần làm trước 8h sáng nếu muốn thành công

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Văn phòng ảo – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TP.HCM - Chỉ từ 600k/tháng

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khách hàng khó chịu với Văn Phòng Ảo, tại sao?

Thông tin thị trường văn phòng cho thuê hiện nay

Số lượng doanh nghiệp đa dạng quy mô mới thành lập càng ngày càng tăng, trong khi đó nguồn cung cấp văn phòng cho thuê lại khan hiếm. Chính vì thế mà thị trường văn phòng cho thuê hiện nay có rất nhiều biến động từ giá đến diện tích. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm cho bạn về thông tin thị trường văn phòng cho thuê tại nước ta hiện nay.


Nhu cầu thuê văn phòng ở Hà Nội và TPHCM tăng

Đến tháng 6/2018, tổng diện tích văn phòng tại TPHCM tăng lên 1.945.000 m2 với mức tỷ lệ hấp thụ dạng văn phòng hạng A và B lên đến 95%. Như vậy cũng đủ thấy được độ nóng của thị trường văn phòng cho thuê ở TPHCM hiện nay. Chính vì nhu cầu sử dụng văn phòng cho thuê tăng cao như vậy mà giá thuê cũng tăng không ngừng.


Tại Hà Nội tình hình cũng tương tự, các văn phòng hạng A và hạng B cũng dần được lấp đầy. Xu hướng thành lập công ty mới hay thay đổi văn phòng là 2 yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu văn phòng cho thuê tăng trong thời gian gần đây.

Cho thuê văn phòng
Thị trường văn phòng cho thuê ngày càng phát triển.

Nguyên nhân khiến thị trường văn phòng cho thuê phát triển mạnh

Thích hợp với các công ty start-up


Cho thuê văn phòng hiện nay rất phù hợp với các công ty vừa và nhỏ vì diện tích vừa phải cho một nhóm từ 5-10 người tiết kiệm được kha khá chi phí. Ngoài ra phí quản lý văn phòng cho thuê chỉ bằng khoảng từ 20-50% văn phòng truyền thống nên các công ty mới thành lập giảm được áp lực về tài chính vốn dĩ chưa ổn định.


Dùng căn hộ chung cư làm văn phòng là vi phạm pháp luật


Căn cứ theo Luật nhà ở năm 2014 thì sử dụng căn hộ chung cư với mục đích không phải để ở sẽ bị xử phạt hành chính từ 10 – 300 triệu đồng. Đây không phải là thông tin lạ lẫm đối với các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì thế văn phòng cho thuê là lựa chọn hợp lý hơn cả.


Những công ty như vậy thường đăng ký điểm kinh doanh một nơi nhưng văn phòng làm việc lại là một nơi khác sẽ gây bất tiện và cảm giác không tin tưởng cho khách hàng.


Các nhà đầu tư tăng cường phát triển các dự án văn phòng cho thuê

Để đáp ứng lại nhu cầu ngày càng cao của thị trường văn phòng cho thuê này thì các nhà đầu tư liên tục rót vốn vào các dự án văn phòng cho thuê. Giá thuê văn phòng được dự báo trong năm 2019 và 2020 sẽ tăng mạnh. Tỉ lệ văn phòng cho thuê trống sẽ giảm nhưng sẽ chậm lại trong vài năm tới. Trong đó yếu tố vị trí, dịch vụ, tiện ích hay hạng A,B,C sẽ được quan tâm nhiều hơn.

Cho thuê văn phòng TPHCM
Các dự án văn phòng cho thuê được đẩy mạnh khiến giá thuê tăng vọt.

Hướng giải quyết dành cho những công ty nhỏ khi giá thuê tăng cao

Đối với những công ty dạng này thì việc tìm kiếm văn phòng cho thuê có không gian phù hợp với mức giá thuê phải chăng rất khó khăn trong thời buổi thị trường biến động như hiện nay. Để đảm bảo không vi phạm pháp luật và doanh nghiệp có thể phát triển việc kinh doanh thì tìm công ty cho thuê văn phòng ảo là một hướng sáng suốt. Hãy cùng tìm hiểu về văn phòng ảo để hiểu rõ hơn nhé!


Văn phòng ảo là gì?


Văn phòng ảo là một hình thức văn phòng cung cấp dịch vụ địa chỉ liên lạc mà không cần đến diện tích thực tế.


Thuê văn phòng ảo có lợi ích gì?


Những lợi ích mà các doanh nghiệp nhỏ có thể nhận được khi thuê văn phòng ảo:

  • Chi phí cho văn phòng dạng này khá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty. Sếp và nhân viên có thể thoải mái làm việc ở nhà hay một văn phòng ngoại ô nhưng vẫn có địa chỉ liên lạc tại trung tâm thành phố, như vậy sẽ khiến khách hàng đánh giá cao hơn về “địa chỉ đẹp” ấy.

  • Có nhiều cơ hội phát triển, hợp tác với khách hàng tiềm năng.

  • Dễ dàng mở mộng chi nhánh của công ty tại các thành phố khác.

  • Việc đăng ký giấy phép kinh doanh tại các thành phố lớn sẽ không còn khó khăn nữa. Với một văn phòng ảo đối với các doanh nghiệp mới thành lập, startup, freelancer có thể hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh đơn giản hơn, nhanh chóng hơn. Điều này giúp ích rất nhiều khi khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn đỏ, mở tài khoản công ty…

Địa chỉ cho thuê văn phòng TPHCM
Văn phòng ảo với nhiều lợi ích là một lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp nhỏ.

Địa chỉ thuê văn phòng ảo TPHCM uy tín

Có thể nói trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều địa chỉ cho thuê văn phòng ảo nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, đáng tin cậy. Hoàn Cầu là một địa chỉ cho thuê văn phòng ảo được rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập tin chọn làm người đồng hành. Đội ngũ nhân viên tại Hoàn Cầu chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm nên bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ giúp công ty của bạn có một bộ mặt thật hoàn hảo. Không chỉ vậy, ở Hoàn Cầu chi phí rất hợp lý, với mục tiêu tối ưu chi phí giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách nên khi chọn chúng tôi bạn sẽ có một văn phòng hiện đại với giá rất phải chăng.


Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có hướng giải quyết sáng suốt khi thị trường văn phòng cho thuê giá càng ngày càng cao. Nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo TPHCM của Hoàn Cầu thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Gửi thông tin thành công

bottom of page