top of page

Bài viết mới

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Nên làm gì trước “khẩu vị mới” của doanh nghiệp về dịch vụ văn phòng?

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khám phá 8 điều bí mật cần làm trước 8h sáng nếu muốn thành công

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Văn phòng ảo – xu thế tất yếu trong kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ TP.HCM - Chỉ từ 600k/tháng

Tai-san-co-dinh-vo-hinh-0.jpg

Khách hàng khó chịu với Văn Phòng Ảo, tại sao?

Vì sao nên chọn dịch vụ mở công ty trọn gói?

Nhiều người khi có ý định mở công ty đã lựa chọn phương pháp tự mình thực hiện các thủ tục thành lập theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên số lượng cá nhân tự mình thực hiện mở công ty thành công ngay lần đầu tiên là rất thấp. Có nhiều người phải sửa hồ sơ liên tục và mất rất nhiều thời gian mới có thể thành lập được công ty theo mong muốn của mình.


Vậy thì tại sao bạn không sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ TPHCM? Những đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ tư vấn giúp bạn các điều kiện cần lưu ý khi thành lập, thậm chí là có thể giúp bạn đăng ký thành lập thành công ngay một lần duy nhất. Nếu so sánh với việc tự mình thực hiện thì lựa chọn dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.

Nếu tự mình đăng ký thành lập công ty sẽ rất khó thành công trong lần đầu tiên.
Nếu tự mình đăng ký thành lập công ty sẽ rất khó thành công trong lần đầu tiên.

Vì sao nên chọn dịch vụ mở công ty trọn gói?

1. Khách hàng sẽ được tư vấn rõ hơn về các điều kiện cũng như thủ tục cần có khi thành lập


Khi sử dụng dịch vụ mở công ty, khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn cụ thể về những điều khoản, thủ tục cần có khi mở công ty, chủ thể nào có quyền mở công ty và chủ thể nào bị hạn chế quyền thành lập công ty chẳng hạn như:

  1. Cách thức đặt tên doanh nghiệp phải phù hợp với quy định pháp luật.

  2. Cơ cấu tổ chức của công ty ra sao, quyền lực giữa các cơ cấu như thế nào, những người góp vốn mở công ty thì sẽ được bảo đảm những quyền lợi gì?

  3. Vốn điều lệ cần có trước khi đăng ký mở công ty như thế nào thì phù hợp.

2. Mọi vấn đề sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ mở công ty giúp bạn giải quyết


Một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu nhưng cũng đầy rắc rối khiến không ít người cảm thấy chán nản khi xin giấy phép mở công ty chính là chuẩn bị hồ sơ.


Hồ sơ xin mở công ty tùy theo từng loại hình hoạt động sẽ khác nhau, không có sự nhất định nào cả. Do đó, những người tự mình thực hiện mở công ty thường bị sai ở khâu này, hồ sơ thường bị trả lại để cung cấp đủ những giấy tờ cần thiết.


Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ mở công ty thì khách hàng sẽ không phải lo lắng đến vấn đề này nữa. Bởi tất cả những hồ sơ hay giấy tờ nào cần chuẩn bị sẽ được chỉ dẫn cụ thể và chi tiết đảm bảo hồ sơ của bạn sẽ đúng quy trình và được chấp nhận chỉ với một lần nộp duy nhất.


Bên cạnh đó thì thủ tục mở công ty cũng vô cùng phức tạp, nếu tự mình thực hiện khách hàng sẽ dễ bị rối, không biết nên bắt đầu từ đâu, thực hiện theo trình tự như thế nào thì phù hợp.

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM giúp hồ sơ của bạn có kết quả trong lần đầu tiên.
Sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM giúp hồ sơ của bạn có kết quả trong lần đầu tiên.

Xét theo quy định của pháp luật thì thời gian chuẩn bị và xử lý hồ sơ của cơ quan có thẩm quyền là 3 ngày. Tuy nhiên trước đó, người nộp hồ sơ đăng ký mở công ty phải đảm bảo đúng quy trình. Nếu hồ sơ hợp lệ thì mang bản cứng hồ sơ đến cơ quan đăng ký kinh doanh để nộp bản giấy. Tiếp đó là phải chờ đợi, sau khi được hẹn sẽ đến nhận kết quả – Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Và sau khi đã có giấy chứng nhận đăng ký thì khách hàng phải làm con dấu doanh nghiệp, công bố đăng ký doanh nghiệp, công bố con dấu,…


Mặc dù nắm rõ quy trình và thủ tục thành lập công ty như thế, nhưng khách hàng vẫn mắc nhiều sai sót, tốn nhiều thời gian và công sức cho công việc này.


Nhưng sau khi sử dụng dịch vụ mở công ty, những thủ tục hành chính này sẽ được đơn vị có kinh nghiệm giải quyết một cách nhanh chóng và chính xác nhằm đẩy nhanh tiến độ mở công ty của bạn một cách nhanh nhất.


Hoàn Cầu – Đơn vị cung cấp dịch vụ mở công ty

Quý khách hàng đang có nhu cầu đăng ký mở công ty? Bạn đã bị trả hồ sơ mở công ty nhiều lần do thiếu sót giấy tờ và cảm thấy chán nản?… Vậy thì đơn vị cung cấp dịch vụ mở công ty uy tín, chất lượng Hoàn Cầu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Hoàn Cầu - Đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ mở công ty không chỉ tư vấn giúp quý khách chuẩn bị hồ sơ đúng quy trình mà còn giúp quý khách hàng thực hiện các thủ tục hợp lệ nhất, giúp bạn nắm trong tay giấy đăng ký mở công ty trong thời gian nhanh nhất.


Đến với Công ty TNHH Tư vấn Giải pháp Doanh nghiệp Hoàn Cầu, mọi vấn đề của quý khách đều được giải quyết một cách hiệu quả.


Mọi chi tiết thắc mắc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0901 668835 hoặc đến trực tiếp đến văn phòng tại Tầng 3 Số 382/17-19 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề của quý khách trong thời gian sớm nhất.


Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Gửi thông tin thành công

bottom of page